5 CÁCH BIẾN MÁI TÓC DÀI TRỞ NÊN QUYẾN RŨ HƠN

5 CÁCH BIẾN MÁI TÓC DÀI TRỞ NÊN QUYẾN RŨ HƠN

Với 1 chút thời gian dành cho mái tóc và tạo kiểu, bạn hoàn toàn có thể thay đổi diện mạo mái tóc để trở nên quyến rũ hơn. Vô cùng đơn giản, hãy cùng My Pham Toc Ngan Ha tìm hiểu những kiểu tóc mới nhé.

  • Tóc sóng rối

Thay vì để mái tóc vào nếp mượt mà, dịu dàng như mọi khi, bạn hãy thử cuộn tóc lại khi tóc còn ẩm, đợi tóc khô và xõa ra, rũ tóc tự nhiên mà không dùng đến lược. Bạn sẽ sở hữu một mái tóc gợn sóng nhẹ nhàng lẫn với vài lọn tóc hơi xù đan xen, vô cùng nhẹ nhàng nhưng lại pha chút hoang dã và gợi cảm. Còn cần gì nữa, mái tóc này kết hợp với váy thuôn dài hoặc áo phông đơn giản cũng đủ khiến các chàng đổ rầm rầm rồi.

  • Tóc búi

Nhắc đến tóc búi, bạn có thể nghĩ đây là cách biến tấu tóc quá bình thường, nhưng gần đây, các bạn trẻ đã cho ra đời những kiểu tóc búi đặc biệt đơn giản, trông không khác tóc búi cổ điển là mấy nhưng mà hút vô cùng. Bạn có thể khiến mái tóc thêm ấn tượng khi búi lên bằng cách nhuộm những tông màu sáng hoặc light vài sợi để tạo điểm nhấn. Chắc chắn mái tóc của bạn sẽ đặc biệt thu hút giữa đám đông.

  • Buộc thấp

Thay vì kiểu đuôi ngựa đã trở thành kinh điển, buộc thấp lại tạo nên xu hướng mới cho giới trẻ. Những kiểu tóc buộc thấp sử dụng đạo cụ 100% là tóc đã khiến cho giới trẻ khắp thế giới đổ ầm ầm.

  • Tóc tết

Tết tóc chắc chắn là cách biến tấu tóc được ưa chuộng và không bao giờ cũ nhất từ trước đến nay. Chỉ cần thay đổi 1 chút trong cách tết, tóc tết sẽ không còn là đặc sản của những cô nàng tiểu thư nhẹ nhàng nữa, nó cũng là kiểu tóc được các cô nàng cá tính đặc biệt yêu thích gần đây.

  • Đính thêm phụ kiện cho tóc

Không cần phải mất nhiều thời gian công sức, cũng chẳng cần phải khéo tay cầu kỳ, chỉ cần buông tóc tự nhiên và gắn cho nó 1 vài món phụ kiện độc đáo. Mái tóc của bạn sẽ lập tức “biến hình” và vô cùng quyến rũ.

Sau tất cả, bạn đừng quên, mái tóc khỏe mạnh là điều quan trọng nhất để có 1 mái tóc đẹp. Sử dụng các loại dầu gội tinh dầu như tinh dầu Macadamia, dầu gội nashi, tinh dầu dưỡng Argan… kết hợp chăm sóc chuyên sâu là cách hiệu quả nhất để sở hữu mái tóc khỏe mạnh, quyến rũ.

Leave a Reply