Những mẫu cổng hoa cưới đẹp với nhiều mẫu mã đa dạng

Nếu nói đến vấn đề trang trí tiệc cưới thì không thể không nói đến trang trí cổng hoa. Có thể cho rằng, Cổng hoa như sự chào đón của gia đình đối với khách đến dự cũng như thông báo với tất cả mọi người là gia đình đang có hỉ sự. Cũng chính bởi vậy, mà rất nhiều gia đình chú trọng đến vần đề cổng hoa trong ngày trọng đại này.

Trước khi tiến vào một tiệc cưới thì hình ảnh đầu tiên cũng là hình ảnh tạo nên sự ấn tượng cho khách mời chính là cổng hoa. Với một chiếc cổng hoa cưới đẹp sẽ tạo ấn tượng lớn cho khách mời. Đồng thời, khách mời sẽ cảm thấy sự đón tiếp nồng hậu của gia chủ thông qua việc sử dụng một chiếc cổng hoa đẹp.

Nếu ngày trước, những dịch vụ cưới hỏi chưa phát triển cũng như đời sống người dân còn chưa cao thì việc sử dụng cổng hoa đám cưới thường được đan từ những bẹ lá dừa tươi. Tuy nhiên, khi cuộc sống ngày càng văn mình thì việc sử dụng những bẹ dừa không còn phổ biến thay vào đó là những cổng hoa bằng lụa với rất nhiều mẫu mã, hình dáng khác nhau.

Xem thêm: Những mẫu cổng hoa giấy do cưới hỏi Hoàng Gia trang trí

Nếu bạn muốn có một tiệc cưới nổi bật cũng như tạo sự bắt mắt cho khách mời ngay tư những phút đầu tiên bạn có thể sử dụng gam màu đỏ để tô điểm cho công hoa.

Với những cô dâu ưa thích sợ bay bổng, mông mơ sẽ không bao giờ từ chối được sắc tím.

Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng thêm những mảnh vải lụa chải dài dưới chân công hoa để tạo nên sự mềm mại, nhẹ nhàng.

Những công tác chuẩn bị cho một đám cưới sẽ không chọn vẹn nếu bạn không chọn được một chiếc cổng hoa phù hợp. Tuy là một tiểu tiết nhỏ tuy nhiên nó sẽ tô điểm cho ngày trọng đại của bạn trở nên hoàn hảo hơn.

Leave a Reply