Khuôn mặt bừng sáng với 5 mẹo trang điểm dễ dàng

Bạn thường xuyên phải thấy khuôn mặt của mình không có sức sống và không tự tin vào điều đó. Nhưng bạn không cần lo lắng những mẹo trang điểm sau đây có thể giúp bạn thực hiện điều bạn đang muốn.

Làm mờ, hết vết thâm mắt chỉ cần túi trà lạnh

mẹo trang điểm

Trà là thức uống có sẵn bên chúng ta m tra có chứa chất tannin giúp mạch máu co lại và có thể loại bỏ các viết thâm trên mắt bạn, khi trà ở nhiệt độ lạnh sẽ giúp giảm sưng mắt hơn.

Tuy nhiên bạn không có túi trà, thì vẫn có một cách khác. Trong trường hợp này bạn có thể lấy một chút kem bôi mắt hay kem dưỡng ẩm da thoa nhẹ lên đôi mắt của mình. Nếu mắt bạn mị sưng húp lên mỗi sớm thì bạn có thể cho kem dưỡng ẩm hay kem dưỡng da vào túi nilon và đặt vào tủ lạnh để qua đêm và thoa đều lên mắt vào sáng hôm sau.

Đánh phấn nền theo hình tam giác ngược dưới bọng mắt

mẹo trang điểm

Bạn có thể che khuyết điểm dưới bọng mắt bằng cách đánh phân nền theo hình tam giác ngược. điều này giúp gương măt của bạn bớt năng nề hơn. Đây cùng là phương pháp dễ dàng để chị em phụ nữ có một khuôn mặt đẹp hơn mà không cần sự can thiệp của giao kéo.

Sử dụng 3 bút kẻ mắt khác nhau đẻ kẻ mắt

mẹo trang điểm

Mắt  bạn sẽ có cảm giác nhỏ hơn khi kẻ màu đen ở phía trên và phía dưới của mắt.

Bên cạnh đó bạn có thể thực hiện kẻ chì đen cho mi mắt trên và màu nâu cho mi mắt dưới cùng màu nuy cho các phần khác. Khi thực hiện điều này sẽ giúp đôi mắt của bạn trở nên bừng sáng hơn hẳn.

Trang điểm tông màu sáng giúp che giấu bọng mắt thâm quầng

mẹo trang điểm

Chân mày và ở góc của mi mắt bạn hãy nên đánh màu sáng. Bạn cũng có thể thực hiện dùng chì kẻ mắt có tông màu sáng kẻ viền cho lông mày. Điều này sẽ giúp lông mày của bạn sẽ nổi bật hơn, cũng như che đi làn da tái nhợt, mệt mỏi của bạn trước đây.

Làm cong mi

mẹo trang điểm

Vào một buổi sáng thức giấc những bạn không thể mở được đôi mắt của bạn. Thì lúc này bạn sẽ cần đến dụng cụ uốn cong mi mắt.

Khi bạn thực hiện làm cong mi thì mắt của bạn sẽ tạo cảm giác to hơn rất nhiều. giúp bạn khuyễn rũ hơn khi người khác nhìn vào đôi mắt của bạn.

Leave a Reply