Kinh doanh mỹ phẩm online cùng facebook

Giới thiệu về kinh doanh mỹ phẩm trên facebook

Facebook ngoài việc giải trí kết nối bạn bè thì còn là một kênh kinh doanh buôn bán hiệu quả manh lại thu nhập cho rất nhiều người. Trào lưu kinh doanh mỹ phẩm trên facebook vài năm trở lại đây đã rất phổ biến tại Việt Nam và trên thế giới có thể nói rằng fcebook là một kênh kinh doanh bán mỹ phẩm và các sản phẩm khác vô cùng hiệu quả và đó là một kênh kinh doanh phân phối hàng hóa mỹ phẩm chính của các shop. Hiện nay ở Việt Nam có rất nhiều bạn trẻ năng động đã vận dụng facebook vào việc kinh doanh và mang lại hiệu quả cao tăng thêm nguồn thu nhập vì đơn giản dễ làm và có một lượng khách hàng đông đảo bạn có thể không có một hệ thống phân phối như cách kinh doanh truyền thống hoặc một cửa hàng tốn hàng chục triệu tiền thuê hàng tháng thì bạn vẫn có thể bán được hàng chỉ cần thông qua việc có một chiếc máy tính kết nối internet và có nguồn hàng chất lượng.

bán mỹ phẩm trên facebook

bán mỹ phẩm trên facebook

Hôm nay mỹ phẩm Ngân Hà sẽ giới thiệu cho bạn một số cách kinh doanh trên facebook đạt hiệu quả cao.

Cách đầu tiên bán mỹ phẩm thôgn qua profile cá nhân: Đây là cách phổ biến nhất dễ làm nhất bạn chỉ cần đăng sản phẩm lên trang cá nhân của mình giới thiệu công dụng chất lượng của mỹ phẩm  cùng với giá bán thông qua tượng của bạn thì bạn bè của bạn sẽ biết đến sản phẩm của bạn và có thể sẽ mua ủng hộ bạn và đương nhiên bạn đã bán được hàng.  Tuy nhiên bạn nên lập nhiều trang facebook kết bạn với nhiều đối tượng khách hàng mong muốn của bạn chia sẻ những kinh nghiệm sử dụng mỹ phẩm , cách trị mụn….. Thông qua đó bạn giới thiệu khéo léo về sản phẩm bạn muôn bán tới khách hàng. Và đặc biệt hơn bạn nên chia sẻ vào các nhóm các hội có số lượng lớn đối tượng khách hàng để tiếp cận với nhiều người hơn.

Cách thứ hai là chạy quảng cáo facebook để bán mỹ phẩm. Cách này có nghĩa là bạn phải trả tiền cho facebook để facebook giới thiệu sản phẩm quảng cáo sản phẩm của bạn đến đối tượng khách hàng tiềm năng việc này đòi hỏi bạn cần làm một số việc như sau:

Trước tiện bạn cần có một trang fanpage giới thiệu sản phẩm đăng các dòng sản phẩm mỹ phẩm của bạn lên mời bạn bè like trang fanpage của bạn.

Thứ hai bạn phải ra ngân hàng làm một chiếc thẻ visa có chức năng thanh toán quốc tế để thanh toán tiền quảng cáo cho facebook.

Sau khi đăng các sản phẩm lên trang fanpage bạn có thể add thẻ visa của mình vào để facebook quảng cáo sản phẩm của bạn một cách hiệu quả.

bán mỹ phẩm online

bán mỹ phẩm online

Trên đây là một số cách mà http://myphamnganha.com giới thiệu đến bạn khi bán hàng trên facebook để đạt hiệu quả cao nhất bạn nên đi học một khóa về quảng cáo facebook để mang lại lợi nhuận cao nhất tăng nguồn thu nhập và bán được hàng hóa.

Leave a Reply