Một số chức năng an toàn trên bếp từ Chefs

Bếp từ Chefs là một sản phẩm quá quen thuộc và được nhiều gia đình lựa chọn bởi đun nấu nhanh, không khói và nhiều tiện ích trong nấu nướng. Nhưng yếu tố khiến bếp từ Chefs lấy được lòng những bà nội trợ khó tính đó là những chức năng an toàn trên dòng bếp này. Vậy bếp từ Chefs có những chức năng an toàn gì thì bây giờ chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Một số chức năng an toàn trên bếp từ Chefs

Khóa trẻ em an toàn

Khóa trẻ em an toàn là một chức năng mà hầu như bếp từ nào cũng có chứ không riêng gì bếp từ Chefs. Chức năng này dành riêng cho các gia đình có con nhỏ nhằm bảo vệ sự an toàn cho trẻ nhỏ khi vô tình tiếp xúc với bếp từ Chefs, đồng thời cũng giúp không cho trẻ nhỏ có thể điều chỉnh, thay đổi được các chức năng nấu nướng mà bạn đang để.

Cảnh báo nhiệt lượng còn dư

Sau khi bạn vừa nấu nướng xong thì trên mặt bếp vẫn còn nóng và trên mặt bếp từ Chefs sẽ hiển thị chữ “H” để cảnh báo cho chúng ta biết là mặt bếp vẫn còn nóng không được chạm tay vào vùng nấu để tránh bị bỏng. Khi mặt bếp nguội dưới 60 độ C thì chữ “H” này sẽ tự mất.

Một số chức năng an toàn trên bếp từ Chefs

Hệ thống bảo vệ an toàn quá nhiệt, quá áp

Khi nhiệt độ đun nấu của bếp từ quá cao vượt mức cho phép dẫn đến bếp bị nóng thì lúc này trên mặt bếp sẽ xuất hiện mã lỗi E1. Khi xuất hiện mã lỗi này thì bạn nên tắt bếp đi khoảng 10 phút rồi sau đó mới bật bếp lên  để sử dụng trở lại. Và cả khi dòng điện sử dụng trong gia đình chúng ta quá cao hoặc quá thấp thì bếp từ Chefs cũng cảnh báo và trên mặt bếp cũng sẽ hiển thị mã lỗi E3 hoặc E4 để chúng ta biết.

Tự động tắt bếp khi không có nồi nấu hoặc để quên: Chức năng này vừa bảo vệ an toàn cho người dùng lại vừa tiết kiệm điện

Leave a Reply