Sẽ ra sao nếu bạn ăn uống như một thiên thần Victoria’s Secret trong vòng 1 tuần?

Những show diễn của Victoria’s Secret đã không còn xa lạ gì với khán giả Việt Nam. Victoria’s Secret luôn mang đến những màn trình diễn bốc lửa với những chân dài đẹp nhất. Nhưng, là một thiên thần Victoria’s Secret đồng nghĩa với việc bạn luôn phải giữ gìn vóc dáng sao cho đáp ứng được yêu cầu của thương hiệu – một nhiệm vụ hết sức khắt khe.

Có lẽ ai cũng sẽ tò mò về bí mật đằng sau những đôi chân dài miên man, những vòng eo con kiến và những bắp chân thon gọn đến khó tin. Làm thế nào để họ luôn giữ gìn được vóc dáng như vậy?

Để làm sáng tỏ những điều mà trước giờ mọi người vẫn cho là lành mạnh, 2 YouTubers Candace Lowry và Michelle Khare đã quyết định trải nghiệm chế độ ăn kiêng của một thiên thần Victoria’s Secret trước giờ diễn, nếm thử cảm giác kiệt sức, ủ rũ và đói cồn cào.

Candace Lowry và Michelle Khare đã cùng nhau thực hiện một video. Trong đó, họ dành 4 ngày ăn uống như một siêu mẫu thực thụ.

Họ dành 2 ngày để ăn uống theo chế độ “bình thường” của một người mẫu, trước khi chuyển sang 2 ngày kế tiếp, với thực đơn khắc khổ của một người mẫu chuẩn bị lên sàn diễn.

Mặc dù đã được tư vấn bởi Shape, một chuyên gia dinh dưỡng, người cho rằng chế độ ăn kiêng như vậy hoàn toàn không nên được khuyến khích cho bất cứ ai, cặp đôi này vẫn quyết định tiến hành kế hoạch của mình, với lời hứa sẽ biết dừng đúng lúc.

Trong ngày đầu tiên, 2 người thực hiện video chỉ ăn bột yến mạch, lòng trắng trứng và vài miếng cam. Bữa tối cũng nhàm chán không kém với bông cải xanh, hạt diêm mạch và ức gà.Nhưng đến ngày thứ 2, Michelle đã bắt đầu than mệt mỏi và sang ngày thứ 3, cô phải thừa nhận rằng mình đang phải vật lộn với một tâm trạng cực kì tệ hại và chiếc bụng đói cồn cào.

Vào cuối quá trình thử nghiệm, Michelle khẳng định rằng những ngày ăn kiêng khiến cô thật sự vật vã, và thậm chí là gây ra chứng mất ngủ.

Leave a Reply