Sự đa dạng của sàn gỗ công nghiệp cao cấp

Sàn gỗ công nghiệp cao cấp là mặt hàng sản phẩm thuộc lĩnh vực thiết kế nội thất hiện nay đang được con người tiêu dùng tin sử dụng và ưu chuộng nó. Sản phẩm này là sự tâm huyết to lớn của quá trình nghiên cứu và khắc phuc những nhược điểm yếu kém của dòng sản phẩm ván sàn cũ vừa cứng, vừa bí … thay mặt một loại sản phẩm đến từ tự nhiên có lợi ích cho sức khỏe, bảo vệ con người khỏi những ảnh hưởng xấu của xã hội, của thiên nhiên và của môi trường nhân tạo hình thành nên. Những dòng sàn gỗ công nghiệp cao cấp có xuất xứ chủ yếu từ châu Âu như sàn gỗ Kronoswiss của Thụy sĩ hay sàn gỗ Đức nhập khẩu chính hãng. Trong khi sàn gỗ Kronoswiss của Thụy sĩ được biết đến với tính chịu nước tốt thì sàn gỗ Đức nhập khẩu chính hãng lại có thế manh về tính chống xước bề mặt.

Sàn gỗ công nghiệp cao cấp với dòng sàn gỗ kronoswiss

 

Đặc điểm của sàn gỗ công nghiệp cao cấp

Sàn gỗ công nghiệp cao cấp được sản xuất từ bột gỗ tự nhiên theo từng chủng loại cây gỗ, và chúng có thương hiệu vững chắc đến từ các quốc gia khác nhau trên thế giới. Chúng được sản xuất và hình thành bởi những đặc điểm cơ bản của sàn gỗ công nghiệp cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế công nhận, tâm huyết của người công nhân chế biến, áp dụng máy móc thiết bị hiện đại nhất …cùng những đặc điểm nhận dạng riêng của từng vùng miền mang đến góp sức cho sự thi đua và đa dạng của cuộc sống.

Sàn gỗ công nghiệp cao cấp với dòng sàn gỗ công nghiệp Đức

Sàn gỗ công nghiệp cao cấp với những đặc điểm cơ bản của một ván sàn gỗ theo đúng tiêu chuẩn của thiết kế và chế biến ván sàn công nghiệp theo tiêu chuẩn thế giới. Chúng chống lại ẩm mốc và vi khuẩn gây bệnh rất tốt, trả lại cho con người một không gian sống an toàn, trong lành và thư thái nhất.Ngoài ra, sàn gỗ công nghiệp cao cấp còn có khả năng thanh lọc không khí, chống cháy nổ và đặc biệt là chống ồn tối đa. Chúng có tuổi thọ sử dụng sản phẩm cao, ít bị phai màu hay cong vênh do ảnh hưởng của khí hậu thời tiết xấu.

Leave a Reply