Ưu điểm và nhược điểm của máy chiếu tyco D1600

Nếu còn phân vân khi mua máy chiếu Tyco D1600, hãy đọc ngay những thông tin về ưu nhược điểm của máy chiếu tyco D1600 dưới đây để có được những thông tin hữu ích vô cùng nha !

tyco d1600

Máy chiếu tyco D1600 là sản phẩm được sản xuất tại và phân phối rộng trên nhiều quốc gia. Tại Việt Nam thì có một số cửa hàng, đại lý độc quyền như tại đại chỉ Hà Nội: 58 Thái Hà, Đống Đa – HCM: 9/7 Lý Văn Phức, P. Tân Định, Q.1. Website uy tín để tìm hiểu thêm thông tin là: maychieugiare.net, maychieuhochiminh.com

máy chiếu tyco d1600

Các bạn có thể tham khảo dựa trên những thông tin chúng tôi cung cấp. (Miêu tả ngắn gọn và chính những ưu điểm và nhược điểm của máy chiếu này như sau):

Ưu điểm :

Đây là máy chiếu tích hợp 3D – ANDROID THÔNG MINH MINI TYCO D1600 WIF

Sử dụng công nghệ đèn LED DLP máy chiếu mang đến những hình ảnh tốt nhất

Hỗ trợ Full HD cho người xem với độ phân giải thực tế 1280x720p mang đến hình ảnh không nhòe, sắc nét nhất

Tỷ lệ cường độ sáng ở mức trung là 1600 lumens đo bằng đơn vị lumens

Kết nối chính: HDMI

Độ lớn màn chiếu từ 15 đến 150 inches

Kết nối không dây với SmartPhone, iPhone, iPad…

Nhược điểm: dòng máy chiếu này còn hạn chế về thiết kế tuy nhỏ nhưng chưa linh hoạt trong các nút điều chỉnh

tyco d1600

Nếu so với dòng máy chiếu optoma thì hạn chế hơn về ngôn ngữ, nhưng có đủ ngôn ngữ chính là tiếng việt và tiếng anh. Song những vấn đề hạn chế của chúng lại không phải là vấn đề lớn trong tiêu chí lựa chọn máy chiếu. Hơn nữa đây lại dòng máy chiếu sở hữu nhiều tính năng thông minh, lại gọn nhẹ, do đó nó phù hợp với nhu cầu giải trí gia đình, hội họp hay giảng dạy cần sự cơ động cao.

Leave a Reply