cân nhắc các cảnh nguy hiểm khi triệt lông ‘vùng kín’

Các chuyên gia nghiên cứu ra rằng ngay cả khi thực hiện bất cứ bài thuốc tẩy lông nào đều chung 80% có khả năng lây truyền STDs hơn so với những ai để lông “vùng kín” phát triển đột nhiên.

Bạn có thể chẳng chú ý nhiều tới lông mu của bản thân mình, hay chỉ wax lông hoặc cắt tỉa nó cho sách hơn, Tiếp đến tiếp tục đời sống của mình mà bỏ quên đến nó. qua nghiên cứu được công bố trên tập san Sexually Transmitted  Infections, các nhà nghiên cứu và điều tra đã khảo sát hơn 14000 con trai và người vợ trong giới hạn tuổi từ 18 đến 65 về cách họ đã thử với lông mu của mình, tần suất cắt tỉa hay triệt lông và cách tiến hành làm sạch lông. các nhà điều tra nghiên cứu cũng hỏi những người dân tham gia về quá khứ quan hệ giới tính của mình.


cân xem những nguy cơ khi tẩy lông "vùng nhạy cảm"

dựa trên thành tích của cuộc thăm dò, các nhà nghiên cứu đã chia thành 4 nhóm: Nhóm tích cực quan tâm lông mu, những người trong Group này thường tẩy lông mu hơn 11 lần/năm. Nhóm chuyên chăm sóc lông mu, họ thường tẩy lông theo định kỳ các ngày hoặc hàng tuần. Nhóm quan tâm không tích cực, họ nhiều lúc mới tẩy lông mu một lượt. Và sau cuối là nhóm hiếm khi quan tâm, họ đầy đủ lãng quên đến lông mu của mình cần làm gi.
Và đây mới là phần đặc sắc: các nhà phiêu dạt rằng dù thực hiện bất kỳ phương pháp tẩy lông nào đều có 80% có nguy cơ lây truyền STDs hơn đối chiếu nhóm để cho lông mu cách tân và phát triển bất chợt. hơn nữa, tần xuất chăm sóc cũng có vai trò quan trọng – nhóm tích cực và nhóm thường xuyên quan tâm có cảnh nguy hiểm lan truyền STDs gấp 4 lần so với người ít quan tâm hoặc phần đa bỏ quên đến lông mu.
các nhà điều tra và nghiên cứu chưa hẳn chắn về mối quan hệ giữa cạo, tẩy lông mu với sự lây nhiễm STDs song duy nhất giả thuyết bỏ công ra: những người cạo lông bằng dao cạo râu giống như gây trầy xước da, việc này khiến họ dễ bị nhiễm HPV – một loại của bệnh quan hệ nam nữ.
khá nổi bật, những người dân hay cắt tỉa lông mu thường trẻ hơn và có khuynh hướng vận động quan hệ nam nữ mà hơn nữa những người dân không hay cạo lông, họ cũng đều có nhiều người tình hơn. biệt lập càng có nhiều bạn tình thì cảnh nguy hiểm lây lan STDs càng tốt. cộng thêm, chiếc rốn phòng chống dịch bệnh Đất nước Hoa Kỳ (CDC) cũng ước tính 50% các ca nhiễm STDs mới đều diễn ra đối với những người trẻ tuổi, điều này gia tăng quan điểm rằng giới trẻ thường sẽ có xu thế tình dục không an toàn, nâng anh tài nhiễm STDs dâng trào.
Cũng cần nên nhớ rằng đây chỉ đơn giản là một nghiên cứu và điều tra thông qua nhìn và vô cớ có khoa học chi tiết chứng minh cạo lông mu khiến bạn bị nhiễm STDs – họ chỉ bắt gặp mối quan hệ giữa chúng mà thôi.
nói theo cách khác, hãy cứ làm bất kỳ điều gì bạn có nhu cầu với lông mu của bản thân mình, chỉ có  nhớ quan hệ tình dục an toàn và thường xuyên khám phụ khoa, điều đó sẽ đảm bảo an toàn cho chính mình.

Leave a Reply