Khu Du Lịch “Con Sẻ Tre” Với Với Những Hình Ảnh Làng Quê Xưa Cũ

Con Sẻ Tre trước đây vốn là một hòn đảo đá không ai biết tới, trước đây nơi này vốn rất đơn sơ và mộc mạc nhưng từ khi được xây dựng và phát triển thành một khu du lịch sinh thái, thơ mộng tại nha trang thì nó đã được nhiều người biết đến.

Khu cảnh tại nơi này thực sự đã chạm được tới những giấc mơ thời niên thiếu của những du khách tới đây bởi những hình ảnh của làng quê xưa cũ tại nơi này.

Vị trí địa lý của khu du lịch sinh thái Con Sẻ Tre nằm ở phía nam đảo Hòn Tre thuộc vịnh Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, đặc điểm dễ nhận thấy nơi này là nó được xây dựng để trở thành một khu du lịch thơ mộng duy nhất tại Nha Trang. Nếu đi thuyền từ Vịnh Nha Trang bạn sẽ mất 15 phút để tới Con Sẻ Tre.

Khi đặt chân tới đảo, khách du lịch sẽ gặp những hình ảnh mặt người trông rất đáng yêu và ngộ nghĩnh được khắc trên đá, tạo cho du khách cảm giác như được hân hoan chào đón. Điều đặc biệt không nơi nào có được ở đây là toàn bộ hệ thống nhà vườn, nhà hàng, bàn ghế, toàn bộ nội thất của khu nghỉ dưỡng đều được làm bằng tre.

Mọi dụng cụ vật dụng đều trông rất đơn giản và lạ mắt, bãi tắm ở đây trông cũng rất đẹp và an toàn, có làn nước trong xanh, du khách có thể nhìn rõ tận đáy và điều đó tạo cho cảm giác thèm tắm hơn bao giờ hết. Có những làn cát min và những hòn sỏi thằng đều tăm tắp được bao bọc quanh đảo giúp thuận lợi cho việc đi dạo.

Hình ảnh khu du lịch Con Sẻ Tre được dựa lưng vào núi rừng xanh ngát cùng với cỏ cây hoa lá.. nhìn xa sẽ trông thấy thấp thoáng đâu đó những nhà nghỉ nhỏ bé và xinh xắn thơ mộng. Du khách sẽ cảm nhận được sự phóng khoáng của gió biển đậm chất thơ, mầu nước biển xanh và tiếng sóng vỗ vào buổi chiều đêm tạo cho tâm hồn được thư thái và sảng khoái. Chỉ cần hít một hơn thật căng là sẽ tan đi bao muộn phiền âu lo, bộn bề trong cuộc sống.

Du khách sẽ phải ngỡ ngàng bởi nét đặc trưng nơi đây đó là một lò nướng dân gian theo kiểu cách La Mã. Lò nứng được bố trí theo hình tròn, trông khá lớn và được xây thành 2 lớp, có sáu viên gạch cao chừng 4 mét và được thắp sáng bằng 6 ngọn đuốc. Các món ăn hải sản sẽ được nướng tại lò này như là tôm hùm xiên que, sò nướng mỡ hành, mực nướng ớt.. Vừa ăn du khách sẽ được nghe tiếng xè xè của các món hải sản làm thổn thức ngũ vị giác của thực khách.

Với khung cảnh ấm cúng như thế này, du khách sẽ cảm thấy thú vị hơn khi được nghe tiếng đàn, các giọng ca đặc sản của nơi đây và sẽ làm tăng thêm sự kích thích của thực khách.

Tin liên quan:

Leave a Reply