Cẩm Nang Du Lịch Từ A-Z Tại Quy Nhơn Bình Định

Quy Nhơn được biết đến là một khu du lịch rất nổi tiếng bởi những bãi biển đẹp và phong cảnh tuyệt vời, con người sống ở đây rất tốt bụng và cực kỳ thân thiện, gây nhiều thiện cảm cho các du khách khi mới đặt chân lên mảnh đất này. Vì vậy nếu bạn muốn có một chuyến đi du lịch được trọn vẹn nhất, bạn hãy đến du lịch Quy Nhơn để cùng trải nghiệm những điều thú vị này nhé.

Để cho chuyến đi của bạn được thuận lợi hơn, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ một chút ít kinh nghiệm khi đi du lịch tại Quy Nhơn – Bình Định, chắc chắn nó sẽ rất hữu ích cho bạn trong việc đi dụ lịch tại đây.

  • Đi Lại, Di Chuyển

Phương tiện để đi tới Quy Nhơn: du khách có thể đi bằng máy bay, và xe ô tô.

Nếu du khách lựa chọn đi máy bay, du khách có thể đặt vé  đi từ TP. HCM đến quy nhơn hoặc từ Hà Nội – Quy Nhơn. Tất cả các chuyến bay đều hạ cánh tại Phù Cát và du khách phải tiếp tục di chuyển từ nơi đó vào tới thành phố Quy Nhơn với đoạn đường khoảng chừng 20km.

Giá vé để đi tùy thuộc vào từng hãng hàng không nhưng để chọn được loại vé rẻ nhất, quý khách có thể săn vé giá rẻ tại trang web của hãng.

Hoặc nếu du khách không muốn đi bằng máy bay thì có thể lựa chọn xe khách làm phương tiện di chuyển. Với đoạn đường khoảng chừng 300km đi từ Đà Nẵng vào đến Quy Nhơn, du khách sẽ được tận hưởng những cảnh đẹp, những đoạn đường ven biển đầy thơ mộng và chắc chắc sẽ làm cho du khách cảm thấy thích thú khi lựa chọn đi bằng phương tiện này.

  • Đặt Phòng Khách Sạn Tại Quy Nhơn.

Có một gợi ý cho du khách khi tới Quy Nhơn và tìm khách sạn để nghỉ ngơi là hãy lựa chọn những khách sạn trên đoạn đường Nguyễn Thếp, vì nơi này nằm ở sát biển du khách thuê phòng ở đây có thể vừa tận hưởng gió biển vừa được ngắm cảnh đẹp mà lại rất thuận tiện cho việc đi lại, tham quan và khám phá. Giá thuê qua đêm cho một phòng khoảng 250k/ người

Có quá nhiều những địa danh nổi tiếng mà bạn sẽ không thể khám phá được hết khi tới đây nhưng bạn có thể lựa chọn những địa điểm nổi bật nhất tại đây và đưa ra các sự lựa chọn cho riêng mình như: Biển Nhơn Lý – Cát Tiến, Hòn Khô, Cù Lao Xanh, Tháp Đôi, Đảo Yến, Ghềnh Đá Tiên Xa…

Trên đây là những chia sẻ rất thực tế về Quy Nhơn – Bình Định, chúc bạn sẽ có một chuyến đi du lịch thú vị khi tới nơi này.

Xem thêm: Tin tức du lịch trong nước: http://thoitrangbamboo.com/du-lich-trong-nuoc

Leave a Reply