Những Phương Pháp Làm Trắng Da Bằng Dầu Dừa Tại Nhà

Được coi là một bí kíp hữu ích nhất để làm trắng da, dầu dừa đã và đang trở thành một thực phẩm thiết yếu cho những ai đang có nhu cầu làm đẹp và mong muốn mình luôn có một diện mạo tươi sáng mỗi khi gặp người đối diện. Nhận ra được điều này là cần thiết, bài viết với tiêu đề “những phương pháp làm trắng da bằng dầu dừa tại nhà” hy vọng sẽ hữu ích cho những ai mong muốn tìm kiếm một phương pháp làm trắng da tốt nhất cho bản thân cũng như cho bạn bè hay người thân.

1 – Kết hợp dầu dừa với sữa chua.

Sẽ thật thú vị khi sữa chua cũng có công dụng làm đẹp phải không nào, đầu tiên người ta sẽ lấy sữa chua còn mát lạnh trong tủ lạnh đem ra bỏ vào một chiếc bát sau đó trộn cùng với dầu dừa, khi 2 nguyên liệu cùng hòa quện cũng là lúc chúng ta có được một hỗn hợp sánh mịn, bạn sẽ sử dụng hỗn hợp đó bôi lên mặt vào những buổi tối hoặc buổi trưa trong hoảng 15 đén 30 phút. Chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được sự dõ dệt của biện pháp này qua mỗi lần sử dụng.

2 – Kết hợp dầu dừa với lòng đỏ trứng gà và mật ong.

Như mọi người đã biết thì mật ong và lòng đỏ trứng gà có tác dụng rất tốt cho việ chăm sóc da, điều này là rất hiển nhiên và chắc chắn sẽ là một sự kết hợp hoàn hảo hơn khi gắn kết với dầu dừa, biện pháp này sẽ cực kỳ hữu ích cho những ai muốn làm trắng da và trị mụn trứng cá. Bạn có thể trộn mật ong với lòng đỏ trứng gà sau đó bỏ thêm dầu dừa và trộn đều rồi đắp mặt. Điều này cũng giống như phương pháp kết hợp sữa chua với dầu dừa mà thôi.

3 – Kết hợp dầu dừa với chanh tươi

Tuy không được ưu việt như sữa chua hay mật ong cùng lòng đỏ trứng gà nhưng chanh tươi cũng là một phương pháp khá hiệu quả cho làm trắng da, bạn có thể sử dụng phương pháp này thay thế khi trong nhà không có các nguyên liệu khác thay thế.

Trên đây là 4 phương pháp làm trắng da bằng dầu dừa hiệu quả nhất, chúc bạn sẽ có một làn da đẹp và tươi sáng trong mắt tất cả mọi người nhé

 

Leave a Reply