TÃ GIẤY VÀ NHỮNG ĐIỀU CÁC MẸ NÊN BIẾT

Cuộc sống hiện đại cho ra đời những công nghệ tiên tiến. Việc cho ra đời công nghệ sản xuất tã giấy sẽ giúp các mẹ con cái trở nên dễ dàng hơn cho các mẹ.

Bỉm giấy giúp mẹ đỡ vất vả hơn, có thêm thời gian chăm sóc gia đình

Các bé nhỏ thường hay đi vệ sinh nhiều lần trong ngày. Vì thế, việc cho bé mặc bỉm giấy sẽ giúp mẹ đỡ bận bịu giặt giũ và dành thời gian đó chăm sóc con và gia đình thân yêu. Thường nếu dùng tã vải thì sau mỗi lần bé tè, mẹ phải giặt ngay. Nhưng bỉm giấy lại có thể chứa đựng nước tiểu trong khoảng thời gian 4 giờ. cách sử dụng tấm lót sơ sinh, miếng lót sơ sinh, khăn vải đa năng tốt nhất cho bé. Và sau khi sử dụng, mẹ không cần mang đi giặt mà chỉ bỏ vào thùng rác.

Sản phẩm dùng một lần rõ ràng đã mang đến sự tiện lợi hơn nhiều cho các mẹ, nhất là các mẹ có sức khỏe yếu, trong thời gian đầu sinh con không thể ngâm nước quá nhiều.

Image result for tã giấy

tã giấy cho bé

Bỉm giấy giúp con ngủ sâu và ngon giấc hơn

Thật ra, chúng ta bỏ tiền ra để mua sản phẩm là thực chất mua về sự yên bình và sức khỏe. Dùng bỉm giấy cho bé trong một đêm dài giúp bé có một giấc ngủ ngon và sâu thì khác gì mua cho bé một sức khỏe tốt, một đêm ngon giấc?

Các mẹ sẽ không còn phải ngay ngáy lo trong đêm bé sẽ bị ẩm ướt mà yên tâm đẫy một giấc tròn. Giấc ngủ mang lại một sức khỏe dồi dào, một ngày mới tươi tắn trẻ trung

Không chỉ vậy, giấc ngủ còn quan trọng đến vấn đề trí tuệ. Một giấc ngủ sâu giúp thể chất và trí não của bé được phát triển toàn diện.

Bỉm giấy tiện lợi cho mùa đông giá rét

Vào mùa đông, tiết trời ẩm ướt. Những chất liệu làm từ vải sẽ không được giặt và phơi khô. Không khí bao quanh không gian nhà trở nên hỗn tạp mùi hôi.

Hơn nữa, nếu không giữ đủ độ ấm và khô ráo cho bé dễ dẫn đến ảnh hưởng sức khỏe của bé. Nhất là khi bé tè dầm, nước tiểu dính lên người và ngủ quên trong đêm sẽ dễ dàng bị hăm và cảm lạnh.

Vì vậy,  sử dụng tã giấy là việc nên làm cho các mẹ và cho bé yêu.

Image result for tã giấy

tã giấy cho bé

Những điểm cần lư ý của tã giấy

Trên thị trường cho ra nhiều loại tã giấy, và trong số đó có những loại không thích hợp với bé. Tùy theo sự mẫn cảm của da mà các mẹ nên lựa chọn sản phẩm uy tín, chất lượng

Chi phí của mỗi miếng tã giấy không ít, nên tùy thuộc vào kinh tế của mỗi gia đình mà có sự lụa chọn phù hợp

Luôn luôn vệ sinh sạch sẽ và lau khô vùng da của bé khi đóng bỉm để tránh tình trạng bít hơi gây hăm tã.

Leave a Reply