Các loại cushion phù hợp cho làn da khô

Missha Minion Magic Cushion


Sau khi tung ra các loại cushion như gấu Brown và vịt Sally, Missha đã tung ra phiên bản Magic Cushion với hình dáng của chú Minion đáng yêu. Giống với những người chị em khác, phiên bản này đang gây nên một cơn sốt không hề nhỏ trong cộng đồng làm đẹp. Cushion hình minions dễ thường này có 2 loại: Magic Cushion Moisture dành cho da khô , Magic Cushion Cover dành cho da dầu. Dòng Cover có tác dụng giúp kiềm dầu và giữ cho bề mặt da ráo mịn, còn dòng Moisture sở hữu độ ẩm cao hơn, giúp giảm thiểu tình trạng mốc da. Ưu điểm của nó là có chất kem mỏng nhẹ, độ che phủ ở mức vừa phải có độ bám trung bình khoảng 4 tiếng. Riêng với dòng sản phẩm dành cho da khô thì độ bám cao hơn, có thể lên đến 6 tiếng.

2. Hera UV Mist Cushion

Đây là loại Cushion đang chiếm trọn tình cảm của các bạn gái. Sản phẩm này có độ bóng và độ lì vừa phải, và độ che phủ cho làn da tốt cũng với lớp nền không quá dày, nên không làm da bị khô. Khi make up, sẽ trông sáng, mềm mượt và làn da trông tự nhiên bóng khoẻ hơn nữa cũng không bị dính hay nhờn kiểu bóng dầu. Khi dùng loại cushion này, các bạn sẽ không có cảm giác nặng nề mà rất nhẹ nhàng, du cũng luôn có độ ẩm vừa phải. Hơn nữa, loại này còn có tác dụng làm trắng da nữa nhé.

3. BB Cushion Whitening Laneige SPF 50/PA+++

Đây là kem nền trang điểm rất lạ của Laneige có tác dụng 6 trong 1. Loại cushion này có các chức năng cải tiến mạnh mẽ, biểu hiện là miếng nệm mút được thiết kế độc đáo với rất nhiều các lỗ khí mát lạnh, thấm đầy BB cream. Nó cũng có thành phần dưỡng ẩm cao trên 30% và thành phần nước khoáng thiên nhiên cung cấp độ ẩm cho da, làm cho làn da của bạn dịu ngay khi vừa sử dụng hơn nữa cũng mang lại cảm giác tươi mát rất hợp cho các làn da khô da. Tông màu của nó cũng rất tự nhiên nhé các bạn. Ngoài ra, BB Cushion Laneige còn có tác dụng chống nắng.

4. Phấn nước Missha M Magic Cushion

Ngoài BB Cream M Perfect Cover gây sốt một thời, Missha đã có một hậu duệ khác hót không kém đó chính là sản phẩm M Magic Cushion. Đa số các cô nàng đã sử dụng qua Missha M Magic Cushion đều rất yêu thích về khả năng kiềm dầu cho những vùng chữ T và hai bên cánh mũi, đây là các khu vực dễ đổ dầu nhất. Không những vậy nhé, dù có kiềm dầu và giữ cho da ráo mịn nhưng loại này lại không hề gây khô da.

Leave a Reply