Chẳng cần đi đâu xa, ở Sài Gòn cũng có điểm đến cực thú vị

Đó chính là Khu du lịch Madagui


Vào rừng vẫn vui vô cùng

Du lịch ở rừng không buồn chán như bạn tưởng đâu. Với Khu du lịch Madagui có một rừng tự nhiên xanh mướt một màu, bên cạnh đó là sông hồ mát mẻ, hội bạn thân cùng nhau đến đây thì thỏa thích mà váy áo xúng xính cả ngày, thêm vào đó là cả đống hình đẹp post Facebook ngập tràn.

Check-in xong đừng quên cùng cả đám tham gia các trò chơi cảm giác mạnh cực thú vị. Chẳng có gì tuyệt vời hơn một lần thử các trò chơi mạo hiểm, phiêu lưu ngay giữa rừng xanh nữa đâu.

Đu dây mạo hiểm Zipline trên không, đây là trò chơi cực thú vị mang lại cho bạn một cảm giác lơ lửng giữa không trung chắc chắn bạn chưa từng thử cẩm giác này trong đời. Đây cũng là trò chơi cực kỳ thử thách với độ cao 40m và băng qua mặt sông Đạ Huoai tuy nhiên cũng rất an toàn nhờ hệ thống thiết bị và lắp đặt theo quy chuẩn quốc tế. hãy thử đến đây và vượt qua giới hạn của bản thân luôn thôi nào!

Nếu Bạn là người mê mẩn các bộ phim hành động, hay trò bắn súng thì nhất định phải thử chơi “đánh trận” giả bằng súng sơn và trải nghiệm bắn súng thật tại trường bắn nhé. Bắn súng là môn thể giúp giảm stress hiệu quả nhất đấy.

Nếu bạn thích thử thách bản thì hãy tới với khu vực Leo núi nhân tạo. Tự mình chinh phục núi sẽ cảm giác mạnh mẽ, có thể vượt qua bất cứ khó khăn và chướng ngại vật àno. Mới leo có thể sẽ khó khăn tuy nhiên chỉ cần bạn đừng bỏ cuộc và buông tay thì nhất định bạn sẽ đến được đỉnh núi. Cảm giác tuyệt vời lắm đấy!

Thành phố rừng “không góc chết”

Đến với Khu du lịch Madagui, bạn đứng vào góc nào cũng sẽ là background đẹp lung linh. Màu sắc xanh mát mắt làm chủ đạo cùng những khu vực tham quan như hang động, vườn sinh học, vườn trái cây … và nhất là nội khu của khu nghỉ dưỡng với vườn cây, hồ bơi. Chắc chắn với bạn rằng, bạn sẽ chụp, chụp nữa, chụp mãi không thôi cho xem.

Khu du lịch Madagui cách Sài Gòn chỉ 3.5 tiếng đi ô tô, ở đây có đầy đủ các dịch vụ khách sạn – villa tiện lợi nếu muốn ở qua đêm và trải nghiệm cảm giác “sống trong rừng”. Còn chần chờ gì nữa, hãy cùng với đám bạn đi đến nơi không có nỗi buồn, sầu mà chỉ còn những niềm vui , hãy cùng nhau chụp thật nhiều ảnh, trải nghiệm nhiều các trò chơi thú vị. Đừng cứ trôn chân ở nhà rồi đăng stt lên mạng xã hội ràng :Mị còn trẻ, Mị muốn đi chơi” hay đại loại như thế nhé. Đừng chần chừ nữa, cứ xách bà lô lên và đi ngay thôi nào.

Xem thêm:

Khám phá kiến trúc cổ kính của nhà hát lớn thành phố Hồ Chí Minh

Các tín đồ phật giáo đã biết chùa Hoằng Pháp ở đâu chưa?

Xái quai hàm với 10 món ngon Sài Gòn không thể bỏ qua

Leave a Reply