Dầu gội đầu Sunsilk Long & Growth Growth  

 

  1. Thông tin chung

Dựa trên thử nghiệm của phòng thí nghiệm giảm sự phá vỡ với Sunsilk hệ thống so với dầu gội thông thườn. Giảm sự rụng tóc và giúp tóc đạt được tiềm năng phát triển tự nhiên với dầu gội Sunsilk Long & Growth Growth, bây giờ là New Outside & wow Inside.

Sunsilk Long & Growth Growth được làm giàu bằng Biotin. Công thức mới này được bổ sung bởi hương thơm tươi mát cảm nhận được từ lần gội đầu tiên, do đó mái tóc của bạn phát triển với tốc độ khỏe mạnh tự nhiên hơn.

  1. Mức độ phù hợp của sản phẩm đối với người dùng

Bạn có muốn mái tóc dài cho những dịp quan trọng, như đám cưới của bạn bè của bạn hoặc kỳ nghỉ trên bãi biển? Nguyên nhân gây ra sự rụng tóc và giảm sự phát triển của tóc là có thể do máu không tốt. Bây giờ không còn nữa bởi Sunsilk Long và Healthy Growth sẽ giúp làm giảm sự rụng tóc và giúp tóc bạn đạt được tiềm năng phát triển tự nhiên. Vì vậy, hãy sẵn sàng để xem một diện mạo mới hơn của bạn trong gương!

  1. Sử dụng sản phẩm như thế nào cho đúng cách?

Đừng bao giờ nghĩ rằng mái tóc mượt sẽ không cần phải dưỡng ẩm. Sử dụng dầu gội đầu giàu độ ẩm sẽ giúp cho tóc bạn óng ả hơn. Ngoài ra các loại dầu gội đầu và các sản phẩm tạo kiểu tóc dạng kích hoạt bằng nhiệt (ủ nóng) cũng khiến tóc bạn bóng hơn sau khi sấy khô. Mách nhỏ bạn một sản phẩm giúp mái tóc của mình thêm óng ả, bộ sản phẩm Óng mượt rạng ngời của Sunsilk được chuyên gia về tóc hàng đầu thế giới Jamal Hammadi sáng tạo nên từ bồ kết. Sunsilk Óng mượt rạng ngời giúp loại bỏ bụi bẩn và chất cặn bã để mái tóc rạng rỡ tự nhiên.

Cách sử dụng:

1. Rửa tóc bằng nước.

2. Sử dụng một lượng dầu gội đầu vừa đủ, xoa lên tóc, chuyển động ngón tay luân phiên để dầu thấm vào các chân tóc và làm sạch các chân tóc.

3. Rửa sạch bằng nước ấm cho đến khi hết dầu gội. Tuy nhiên, những chuyên gia tạo mẫu tóc chuyên nghiệp còn luôn khuyên bạn gội đầu bằng nước lạnh để tóc có thể mượt và óng ả.

Yếu tố quan trọng khác tác động đến độ óng mượt của mái tóc đó chính là chế độ ăn uống của bạn. Để có được một mái tóc bóng mượt bạn cần duy trì một chế độ ăn uống giàu chất béo (quan trọng nhất là Vitamin E). Những nguồn Vitamin E tự nhiên có nhiều trong các thực phẩm như rau bina, các loại hạt, bông cải xanh và trái cây như kiwi và đu đủ,… Nhớ bổ sung thật đầy đủ để nuôi dưỡng mái tóc khỏe mạnh từ bên trong nhé.

 

 

 

Leave a Reply