Đến Nha Trang, khám phá thiên đường vui chơi giải trí Vinpearl land

Vinpearl land được biết đến như một trung tâm vui chơi giải trí phức hợp nhiều loại hình tại Nha Trang, nơi đây được coi như là một thiên đường vui chơi không chỉ về số lượng loại hình vui chơi mà còn vì chất lượng phục vụ và cung cấp các loại hình đó đều đạt được chất lượng quốc tế tiêu chuẩn 5 sao.

       Nằm trên địa phận đảo Hòn Tre vịnh Nha Trang, nơi đây được doanh nghiệp Vingroup đầu tư và phát triển về lĩnh vực du lịch hạng sang cùng nhiều các dịch vụ du lịch thú vị khiến cho nơi đây được mệnh danh như là hòn ngọc viễn đông.

       Vì nằm trên một hòn đảo nằm khác biệt lập với các hòn đảo khác trong vùng vịnh này, vì thế để di chuyển đến địa điểm vui chơi này ta chỉ có thể di chuyển bằng các phương tiện đường biển hoặc cáp treo vượt biển. Thường  đối với khách du lịch, cáp treo là lựa chọn tiện lợi nhất, vì thời gian đi cáp treo ra tới đảo chỉ mất 10 phút, có thể tiết kiệm thời gian di chuyển để có thể tham gia vào nhiều trò chơi thú vị ở đảo. Với thời gian di chuyển ngắn thì chúng ta sẽ cố gắng bỏ qua ít nhất số trò chơi có thể vì trò chơi ở khu vực này vô cùng thú vị và đáng để trải nghiệm một lần.

          Phải kể đến các trò chơi như là: công viên nước, thủy cung, khu trò chơi trong nhà, khu trò chơi ngoài trời, phố mua sắm, làng ẩm thực, sân khấu nhạc nước,…Với mỗi trò chơi lại đem lại một trải nghiệm khác nhau. Công viên nước ở đây chính là công viên nước ngọt trên bãi biển duy nhất ở nước ta hiện nay, ở đây có những khu vui chơi cho trẻ con, cho gia đình và cả những khu vực vui chơi cho những du khách thích trải nghiệm cảm giác mạnh. Thủy cung khiến cho khách tham quan có cảm giác như  mình đang lạc vào cuộc sống  nơi đại dương, khi có các loài sinh vật biển di chuyển khắp nơi xung quanh ta, từ những sinh vật nhỏ bé cho đến những sinh vật to lớn. Khu vui chơi trong nhà và ngoài trời giúp cho chúng ta có thêm nhiều trải nghiệm cùng gia đình và bạn bè qua các trò chơi khác nhau.

        Sân khấu nhạc nước ở đây được thiết kế hiện đại thu hút rất nhiều khác tham quan ghé đến và thưởng thức. Sau khi đã trải nghiệm các trò chơi và cảm thấy bụng đói, chúng ta có thể ghé thăm làng ẩm thực, nơi có rất nhiều món ăn ngon được chế biến tỉ mỉ bởi các đầu bếp. Cuối cùng trước khi rời khỏi nơi đây, nên ghé đến phố mua sắm, nơi đây có rất nhiều món đồ đặc sắc có thể bạn sẽ cảm thấy thích thú khi nhìn thấy, hoặc đơn giản bạn đến nơi đây để có một vài món quà lưu niệm dành cho mọi người.

Xem thêm: Chia sẻ về du lịch Nha Trang

        Vinpearl land một điểm đến thú vị, mang nhiều tính vui chơi giải trí cao và chắc chắn rằng địa điểm du lịch này có thể làm hài lòng cả những du khách khó tính nhất khi đến với nơi đây.

Leave a Reply