Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam

Thương Đô Logistics là một công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực vận chuyển Trung Quốc Việt Nam, đặt hàng quảng châu2 chiều. Chúng tôi luôn muốn đem đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm cùng nhiều dịch vụ hỗ trợ khác.

Công ty vận chuyển hàng hóa Trung Quốc về Việt Nam

dat hang trung quoc

Hiện nay, xu hướng nhập khẩu hàng nước ngoài ngày càng phát triển chứ không chỉ phát triển ở thị trường trong nước do nhu cầu tiêu dùng hàng hóa ngày càng cao. Từ đó, nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân thì các dịch vụ vận chuyển hàng hóa nhập khẩu cũng ra đời. Giờ đây, mỗi khi có nhu cầu vận chuyển Trung Quốc Việt Nam hay ngược lại bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

>>đặt hàng taobao

Công ty Thương Đô Logistics chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển Trung Quốc Việt Nam với đầy đủ mặt hàng bằng đường hàng không hoặc đường bộ an toàn nhất cùng với chi phí hợp lý cho mọi khách hàng khi có nhu cầu, ưu điểm của dịch vụ vận chuyển hàng tại thuongdo.com của chúng tôi là:

  • Thời gian giao nhận hàng nhanh chóng.
  • Chi phí rẻ cùng nhiều ưu đãi.
  • Đảm bảo an toàn trong quá trình di chuyển hàng hóa.
  • Dịch vụ vận chuyển Trung Quốc Việt Nam của chúng tôi nhận tất cả các mặt hàng trừ hàng cấm. Thương Đô Logistics cung cấp dịch vụ làm thủ tục hải quan, cũng như việc xuất nhập hàng hóa giữa Trung Quốc và Việt Nam một cách nhanh chóng, tiện lợi và tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng. Ngoài ra, khi khách hàng có nhu cầu mua hàng Trung Quốc công ty sẽ hỗ trợ quý khách đàm phán, giao dịch mua hàng hộ với giá rẻ và thực hiện các thủ tục xuất nhập khẩu hay vận chuyển hàng hóa về Việt Nam cho quý khách một cách nhanh chóng nhất.
  • dat hang taobao

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa 2 chiều Việt Nam – Trung Quốc

Ngoài các dịch vụ vận chuyển, chúng tôi còn cung cấp  dịch vụ chuyển tiền, nạp tiền và thanh toán bằng Nhân dân tệ để hỗ trợ cho quá trình mua hàng Trung Quốc của quý khách được thuận lợi hơn. Quý khách chỉ cần chuyển tiền Việt đã quy đổi theo tỷ giá Nhân dân tệ vào tài khoản ngân hàng của công ty khi có nhu cầu chuyển tiền hay thanh toán, trong thời gian nhanh nhất có thể Thương Đô Logistics sẽ giúp quý khách hàng chuyển tiền vào các tài khoản yêu cầu ở Trung Quốc.

Bên cạnh dịch vụ vận chuyển Trung Quốc Việt Nam, để có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng Thương Đô Logistics còn cung cấp dịch vụ order hàng Quảng Châu, order Taobao, Paipai, Alibaba,…với giá rẻ, làm việc chuyên nghiệp và uy tín.

>>Kinh nghiệm quảng châu

Leave a Reply