Kinh Nghiệm Vui Chơi Hội An Dành Cho Những Cặp Đôi Sắp Cưới

Có thể nói, đám cưới là một văn hóa phong tục tập quán của người á đông nhằm mục đích thông báo với mọi người về sự kiện đặc biệt về cuộc sống hôn nhân đầy ý nghĩa của các cặp đôi, đó không chỉ là một buổi lễ quan trọng mà còn là một dấu mốc cho cuộc đời mỗi người. Chính vì nhận ra được tầm quan trọng của nó nên đối với những cặp đôi sắp cưới họ đều chuẩn bị rất kỹ càng cho dấu mốc này được chu toàn và trọn vẹn hơn bao giờ hết. Dù là bất kỳ ai thì trước khi chuẩn bị kết hôn cũng sẽ là thời khắc thích thú nhất, trong khoảng thời gian này người ta thường tìm đến những địa điểm để du lịch và tận hưởng cảm giác độc thân trước khi bước sang một cuộc sống gia đình hoàn toàn mới và một trong những địa điểm phù hợp được nhiều người lựa chọn nhất có thể kể đến là phố cổ Hội An, một địa điểm vui chơi rất thú vị và hấp dẫn.

Xem thêm: Quán cao lầu hội an ngon ở đâu?

Dưới đây là những địa điểm vui chơi rất thú vị ở Hội An cho các cặp đối sắp cưới:

1 – Đi dạo phố cổ về đêm.

Đó có lẽ là một trải nghiệm rất lãng mạn cho những cặp đôi, những khung cảnh lãng mạn và thơ mộng sẽ tạo nên một vẻ đẹp cuốn hút và khó quên cho những ai đang đi dạo dọc khu phố cổ nơi này, các ánh đèn lồng của những căn nhà cổ kính sẽ soi chiếu cho các bước chân cùng chung một nhịp đập, bạn có thể vừa đi dạo vừa nhìn ngắm cảnh đẹp đầy thơ mộng của nơi này cũng sẽ rất tuyệt vời. Vào những ngày trăng sáng khi đi dạo ở nơi này sẽ càng rực rỡ hơn bởi ánh tranh huyền ảo sẽ soi chiếu xuống nơi đây làm bửng tỉnh thêm sức sống mãnh liệt của họ, có lẽ sẽ là một trải nghiệm khó quên và đầy kỷ niệm cho các bạn.

2 – Thả đèn hoa đăng.

Một phong tục tập quán không thể thiếu vào mỗi ngày dằm hàng tháng, buổi tối nơi đây sẽ tràn ngập bởi những ánh sáng nhiều mầu sắc của các ngọn đèn hoa đăng, các lời chúc, lời cầu nguyện đều được gửi gắm vào bên trong những chiếc đèn đang được thả ra giữa dòng sông nơi đây, bạn có thể nắm tay nửa còn lại của cuộc đời mình và cùng nguyện ước về một điều gì đó sau đó cùng thả chúng xuống dòng sông, ngọn đèn hoa đăng mang theo những hy vọng chắc chắn sẽ là chiếc cầu nối chắp cánh những ước mơ để trở thành sự thật.

3 – Đi thuyền trên sông Hoài vào buổi tối.

Một trải nghiệm nữa sẽ thật thú vị và không nên bỏ qua cho những cặp đôi đó là đi thuyền trên dòng sông thơ mộng của nơi này vào những buổi tối. Những chiếc thuyền mang theo các hành khách lượn bước trên dòng sông sẽ những trải nghiệm thú vị nhất, khung cảnh lãng mạn và thơ mộng đã làm cho người ta cảm thấy được thư thái, nếu có mang theo máy ảnh bạn có thể lưu giữ lại những kỷ niệm đẹp. Chắc chắn đó sẽ là bức ảnh tuyệt vời nhất.

Xem thêm:

Leave a Reply