Làn da nâu của bạn sẽ nổi bật hơn với những gam màu này

Mùa hè là mùa của các kì nghỉ, của các lần dã ngoại ngoài trời và làn da rám nắng khỏe mạnh minh chứng cho các cuộc “phiêu lưu”. Làn da nâu khỏe mạnh vốn đã được phái đẹp khắp nơi ưa thích nay lại tiếp tục gây sốt với chị em Việt.

Và khác hẳn với da trắng, phương pháp chọn đồ của các nàng da nâu cũng cần thời trang và “chất chơi” hơn. không phải những loại đầm ôm sát màu đen hay lóng lánh ánh kim khoe làn da trắng ngần không tì vết như ngày xưa nữa.

Đây mới chính là 5 màu sẽ làm cho làn da rám nắng của bạn vượt trội và quyến rũ hơn bao giờ hết.

1. Màu của họ hàng nhà chanh – cam – quýt

Màu vàng mọng của quýt, vàng neon của chanh hay là màu cam đậm chính là các gam màu chẳng thể thiếu trong danh sách.

Chúng ko chỉ vượt bậc và đủ độ “sáng” để tôn lên làn da bánh mật của bạn mà còn được chứng minh là mang thể lôi kéo phổ biến ánh nắng mặt trời cho bạn hơn trong lúc phơi nắng.

Đây cũng được xem là tông màu mới lạ và được nhiều nhà mốt quan tâm trong hè này. vì thế, bạn sẽ chẳng cần lo lắng về độ thời thượng mà chúng mang đến cho bạn nữa.

2. Màu hồng nâu đất tươi “mọng”

Màu hồng của họ hàng nhà dưa hay là quả mọng kiên cố sẽ tạo nên sự tương phản sở hữu màu nâu đầy chất “Tây” trên làn da của bạn làm bạn trông thật mạnh mẽ và thời trang.

Song, màu hồng vẫn giữ lại nét điệu đà và “bánh bèo” cho các cô nàng vốn yêu sự nữ tính. các loại váy

hồng tay bèo hay là áo hở vai diềm to chính là những gợi ý chẳng thể bỏ qua mùa này.

3. Màu cổ điển mà người nào cũng cần lúc đi biển – màu trắng

có vẻ như đây là điều hiển nhiên mà người nào cũng biết, nên từ xưa tới nay vốn chẳng cô nàng nào đi biển mà thiếu váy trắng thướt tha cả. Bởi vì chúng khá nổi bật giữa biển xanh, giữa cát trắng, giữa nắng vàng, nên chúng cũng sẽ nổi bật với cả làn da rám nắng của bạn nữa.

tuy nhiên, chị em cũng nên biết rằng, màu trắng cũng có đến vài ba loại, và bổ ích nhất trong trường hợp này chính là trắng sáng, tức là trắng bong và thật “lạnh”. Gam màu này sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích hơn là những màu trắng ngà “ấm áp”.

4. Màu của biển và trời

ví như trước kia, phái đẹp với làn da bánh mật nhận ra các items tông xanh là “cao chạy xa bay” ngày giờ đây khi mốt da nâu lên ngôi, chị em lại thay nhau lùng sục, bởi màu xanh thường tạo độ tương phản hơi to với các tông màu đồng hành.

Dù là xanh lam hay xanh da trời cũng đều lôi kéo ánh sáng khiến làn da nâu của bạn trở thành cực kỳ nổi trội trong mắt người đối diện. Và đừng không nhớ rằng, màu càng sáng, da bạn trông sẽ càng nâu, thế nên cứ mạnh dạn điều chỉnh độ đậm nhạt của váy áo sao cho thích hợp có các gì bạn cần là được.

 

Leave a Reply