Muốn sống ảo thì phải đến ngay các địa điểm chụp ảnh cực chất ở HN này.

Hồ Gươm và khu phố cổ

Chắc chắn đây là những địa chỉ không thể bỏ qua nếu nói đến các địa điểm chụp ảnh đẹp ở Hà Nội. Không chỉ là địa điểm du lịch nổi tiếng của thủ đô, mà các bạn trẻ còn tìm đến đây để có được cho mình những bức ảnh cực đẹp nữa. Vậy nên hầu như lúc nào, các bạn cũng có thể bắt gặp những người đang say sưa tạo dáng, chụp ảnh ở hồ Gươm và phố cổ. Nếu muốn có ảnh đẹp ở đây, các bạn có thể đến Tháp Rùa ở giữa hồ, câu Thê Húc với các cảnh thiên nhiên ở quanh hồ. Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể vào khu Hàng Mã rực rỡ đèn lồng hay phố hàng Vải với những thah tre nứa… Mới kể qua thôi mà đã có cơ man các địa điểm rồi đúng không? Chắc chắn đây là nơi chụp ảnh không thể bỏ qua cho giới trẻ ở Hà Nội rồi.

Đường ven hồ Tây

Đây là cái tên mà nhiều người đặt cho các con đường bao quanh hồ Tây. Quanh hồ tây có nhiều con phố, mỗi con phố có tên gọi khác nhau, nét đẹp khác nhau nhưng tựu chung lại đều là nơi chụp ảnh cực chất đấy nhé. Ở trên đoạn đường gần công viên nước có một nơi rất đẹp và được du khách gọi tên là “Bến Hàn Quốc”. ở đây có khung cảnh đẹp tuyệt vời, nhất là khi hoàng hôn xuống, chắc chắn sẽ khiến bao con tim trở nên xao xuyến. Đến đây, tâm hồn bạn sẽ trở nên lắng đọng, bình yên và thư thái vô cùng. Bên cạnh đó những đầm sen ở Hồ tây vào mùa hè cũng là địa chỉ cực hút các bạn trẻ đến tham quan chụp ảnh.

Thảo nguyên hoa Long Biên

Chắc chắn kể đến chụp ảnh ở Hà Nội thì không được bỏ qua thảo nguyên hoa Long Biên rồi. Đây là nơi rất thu hút các bạn trẻ và các cặp đôi cũng như gia đình đến để chụp ảnh. Ở thảo nguyên hoa Long Biên có rất nhiều các loài hoa khác nhau như cúc sinnha, hoa súng tím, hồng tố nữ, thạch thảo… Bên cạnh đó ở đây còn có cả một thung lũng hoa mận trắng giống hệt Mộc Châu nhé, cả một trang trại với các đàn cừu xinh xắn giống Ninh Thuận nữa.
Ga Yên Viên

Thuộc thị trấn Yên Viên, Gia Lâm, đây là một nhà ga đã trải qua hơn 100 năm lịch sử,đi cùng với những dấu ấn quan trọng của dân tộc ta. Ở đây có các toa tàu cũ kỹ, đường ray dài cổ kính, nơi đây có nét đjep cổ điển và trầm mặc nhưng cũng vô cùng lãng mạn. Chắc chắn các bạn sẽ có được các bức ảnh cực chất ở đây, cảm giác như sống lại những năm tháng xưa vậy.

Tin liên quan

AEON MALL Bình Tân có gì “HOT”? – Khu trung tâm mua sắm nổi tiếng

Danh sách 10 địa điểm du lịch gần Sài Gòn cực kì thu hút giới trẻ

Hướng dẫn vào sân bay Tân Sơn Nhất một cách đơn giản, nhanh nhất

Leave a Reply