Những bước để biến mắt một mí thành đôi mắt to tròn lung linh

Hẳn bất kì cô gái nào cũng có ước muốn   sở hữu đôi mắt to, tròn.Bởi đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, một cô gái không thể đẹp được khi có một đôi mắt nhỏ, lờ đờ, thiêu sức sống.Sau đây. Myphamnganha sẽ hướng dẫn cho bạn độc phương pháp để có được đôi mắt biết nói, nhìn là thích mê.

Mát xa mắt:

mắt là bộ phận hoạt động nhiều nhất của con người. Đối với những anh chị em văn phòng, đôi khi mắt phải làm việc hàng chục tiếng mỗi ngaỳ. Vì thế, có rất nhiều chị em phàn nàn rằng,mặc  dù đã đắp dưa chuột dưa leo các thứ mà mắt vẫn cứ sưng húp. Thực ra cách giải quyết lại đơn giản hơn, chỉ cần nhắm  mắt lại, dùng 2 ngón tay trỏ, di vòng theo chiều kim đồng hồ 5 lần rồi lại di ngược chiều kim đồng hồ 5 lần nữa, ngày 3 lần như vậy, đảm bảo mỡ bọng mắt sẽ tan,đôi mắt trông sẽ sinh động hơn rất nhiều.
Sử dụng phấn mắt màu sáng.Điều này sẽ làm đôi mắt có vẻ to và sáng hơn. Hãy phết một chút phấn lên hốc mặt rồi miết nhẹ nhàng . Nhưng không nên bôi quá đậm, sẽ khiến bạn trông thiếu sinh khí.
Vẽ lông mày
công việc tiếp theo cần có để đôi mắt trông đẹp hơn là việc kẻ lông mày, điều tối kị là kẻ lông mày khác với màu tóc, trông sẽ rất dị. Lông mày cần kẻ đậm- nhạt sao cho phù hợp với lứa tuổi.

Uốn mi
lông mày ổn rồi thì phải tiến hành luôn lông mi, công đoạn này các bạn  gái thường bỏ qua bởi nó khá cầu kì với thường được cho là không quan trọng, nhưng các bạn đã nhầm, khoảng cách từ đôi mắt thiên thần tới 1 đôi mắt tầm thường cũng chỉ khác nhau bộ lông mi.Bạn nên dùng kẹp, kẹp từ chân đến ngọn mi, làm hết sức nhẹ nhàng không là rụng mất mi thì hơi phiền.
Chải masscara.
Tất nhiên rồi, chải mi xong hẳn nhiên là phải dùng masscara để tôi mắt thêm sắc sảo và có hồn, chuốt thật nhẹ nhàng từ chân lên ngọn mi, thật khéo léo sao cho mi cong vút lên, hoàn thành hãy lấy gương ra soi và cảm nhận sự khác biệt
Dùng kem che khuyết điểm.
dù mắt bạn có đẹp đi chăng nữa, nhưng nếu sở hữu 1 đôi mắt gấu trúc thì cũng thật thảm hại. Cần sử dụng kem che đúng với tone da của bạn để chắc chắn làm mắt sáng hơn nhưng không làm phần mắt trông lạc lõng so với khuôn mặt

Leave a Reply