Có thể hiến máu nhân đạo ở đâu cho uy tín?

Tôi là một sinh viên đại học năm thứ 2, với sức trẻ cuồng nhiệt trong người, tôi muốn mang giọt máu của mình chia sẻ cho những người bệnh hoặc những người đang cần sức khỏe. Nhưng có thể hiến máu nhân đạo ở đâu cho uy tín và an toàn?

>> Deaura khai trương trung tâm chăm sóc sắc đẹp 3.000m2 tại Hải Phòng

Máu là món quà quý giá mà cuộc sống ban tặng cho mỗi người, tuy nhiên, ở một thời điểm nào đó, bạn có thể rất cần máu để cứu lấy cuộc sống của bạn. Lúc này, nguồn máu thực sự là món quà thiêng liêng và quý giá. Hiểu được điều đó, tôi muốn chia sẻ giọt máu của mình để cứu người, san sẻ một chút khó khăn trong cuộc sống đối với những người đang cần sự sống.

Hiến máu ở đâu uy tín tại Hà Nội

Hiến máu ở đâu uy tín tại Hà Nội

Có thể hiến máu nhân đạo ở đâu cho uy tín?

Máu của một người sau khi hiến phải qua một chu trình nghiêm ngặt mới có thể sử dụng cứu sống người bệnh được: Hiến máu – Xét nghiệm sàng lọc – Tách các thành phần máu – Bảo quản – Đến người bệnh. Người hiến máu phải bảo đảm đầy đủ sức khỏe để cho lượng máu chất lượng. Theo đó, khi bạn hiến máu đúng cách có thể giúp sức khỏe tốt lên rất nhiều.

Trong những năm qua, hoạt động hiến máu đã thu hút được đông đảo các tầng lớp nhân dân, các bạn trẻ tham gia, số lượng người hiến máu tăng nhanh hàng năm. Để tới cơ sở hiến máu uy tín, bạn hãy tìm hiểu thật kĩ cơ sở gần nhất nhé. Bởi các cơ sở y khoa uy tín sẽ làm các thủ tục hiến máu nhanh chóng và an toàn. Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương là Viện chuyên khoa đầu ngành, ngang tầm với khu vực và quốc tế về huyết học. Bạn có thể tham khảo thông tin của Viện hoặc các cơ sở y tế, các hội, nhóm tổ chức hiến máu nhân đạo thường niên.

Nơi đăng ký hiến máu:

Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương, số 78 đường Giải Phóng, Hà Nội. Số ĐT: (04).8 686 008, Fax: (04). 8.685 582. Hoặc Khoa Huyết học – Truyền máu, khoa xét nghiệm bệnh viện đa khoa các tỉnh, thành phố. Tất cả các ngày trong tuần.

Ngoài ra, người có mong muốn hiến máu có thể liên hệ:

Phòng Tổ chức hiến máu (phòng 301)- Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương. Số ĐT: (04).8. 686 008. Các địa chỉ có thể đến tham gia hiến máu tại Hà Nội: Địa điểm tổ chức hiến máu cố định hàng tuần (từ 8-16h30)

Trạm Y tế Phường Bách Khoa, Đường Lê Thanh Nghị (gần SVĐ Bách Khoa) vào Thứ Ba

Trạm Y tế Trường ĐH Sư phạm Hà Nội 1, Đường Xuân Thuỷ, Cầu Giấy vào Thứ Năm

Hội trường T20 ĐH Thuỷ Lợi, Ngõ 95 Chùa Bộc (gần Bể bơi Thuỷ Lợi) vào Thứ Tư

Trạm Y tế Học viện Tài chính Nhà B9, Học viện Tài Chính, Đông Ngạc, Từ Liêm vào Thứ Năm

Trạm Y tế KTX Mễ trì, ĐH Quốc gia Hà Nội, 182 Lương Thế Vinh, Thanh Xuân vào Thứ Sáu.

Cùng xem lễ hội hiến máu của công Ty Deaura trong ngày lễ chủ nhật đỏ

Leave a Reply