DeAura thêm giọt sống cho người bệnh hiểm nghèo với hơn 500 đơn vị máu

Hơn 500 đơn vị máu từ cán bộ nhân viên công ty TNHH DeAura góp phần kéo dài thêm cơ hội sống cho hàng nghìn người mắc bệnh hiểm nghèo. Hoạt động khẳng định trách nghiệm cộng đồng của tập thể nhân viên DeAura nói riêng và doanh nghiệp nói chung.

>> Deaura khai trương trung tâm chăm sóc sắc đẹp 3.000m2 tại Hải Phòng

Chủ nhật hiến máu của Deaura

Chủ nhật hiến máu của Deaura

DeAura đề cao hoạt động an sinh xã hội

Ngày 15/10,  công ty TNHH DeAura dã kết hộ cùng Viện huyết học truyền máu Trung ương tổ chức ngày Chủ Nhật Đỏ hiến máu nhân đạo. Ngày hội hiến máu nhận được sự ủng hộ từ hàng trăm cán bộ, nhân viên của công ty DeAura đến từ các cơ sở DeAura Spa.

Hơn 500 cán bộ nhân viên DeAura tham gia hiến máu ngày Chủ Nhật Đỏ

Có nhiều nhân viên DeAura lần đầu tham gia hiến máu. Từ hành động nhân đạo này, chị Vũ Thùy Anh, nhân viên tại DeAura Yên Lãng chia sẻ: “Cảm giác sau khi hiến máu xong rất thoải mái, nhẹ nhõm. Cảm thấy mình làm được điều gì đó có ích cho cộng đồng. Hy vọng giọt máu của mình có thể giúp được những người bệnh có thêm cơ hội sống”.

Đại diện DeAura cho biết, DeAura luôn đề cao an sinh xã hội đem lại lợi ích cho cộng đồng

Trong ngày này, chị Ngô Hương Thủy (nhân viên DeAura 68 Nguyễn Du) cũng đưa cả chồng đi hiến máu. Chị thủy chia sẻ: “Tôi rất ủng hộ các chương trình nhân đạo nói chung và các hoạt động cộng đồng của công ty nói riêng. Vì thế, khi DeAura phát động chương trình Chủ Nhật Đỏ, tôi đã đăng ký luôn. Tuy nhiên, khi thử máu thì tôi không đủ điều kiện hiến và chồng tôi lại tiếp tục đăng ký hiến máu, còn mẹ con tôi sẽ cổ vũ cho anh ấy”.

Ông Nguyễn Hồng Quân (Giám đốc Maketting công ty) cũng tham gia hiến máu cho biết: “Công ty DeAura luôn đề cao các hoạt động an sinh xã hội nhằm mang lại lợi ích cho cộng đồng. Thời gian phát động, chúng tôi không kỳ vọng nhiều các nhân viên của DeAura tham gia nhưng kết quả đã vượt khỏi sự mong đợi ban đầu. Hoạt động đã thu hút các nhân viên tại các cơ sở của DeAura Spa như DeAura Yên Lãng, 99 Trần Thái Tông,  DeAura Spa 89 Nguyễn Đình Thi…”.

Deaura với lễ hội hiến máu cứu người

Deaura với lễ hội hiến máu cứu người

Nơi tôn vinh vẻ đẹp của phụ nữ

Đại diện DeAura cho biết, DeAura không chỉ tập trung vào những hoạt động cho xã hội, giúp ích cho cộng đồng, DeAura – thương hiệu chăm sóc sắc đẹp hàng đầu thế giới khi về tới Việt Nam vẫn thực hiện những chính sách đồng hành cùng khách hàng.

Hoạt động tại Việt Nam được gần 2 năm nhưng đến nay, Deaura Việt Nam đã có hơn 1.000 nhân viên, phục vụ hơn 18.000 khách hàng và 3 dịch vụ chính chăm sóc da chuyên sâu.

Đến nay, Deaura Việt Nam đã thành lập được tất cả 6 cơ sở, gồm 4 cơ sở tại Hà Nội và 2 cơ sở tại thành phố Hồ Chí Minh. Tại thành phố Hồ Chí Minh có DeAura Spa 22 Lê Thánh Tôn quận 1,  DeAura 185 Nguyễn Thái Học.

DeAura là một trong số ít những thương hiệu tại Việt nam lọt TOP 10 sản phẩm chất lượng cao năm 2017

Tại Deaura Việt Nam, khách hàng sẽ được thực hiện lộ trình chăm sóc da bài bản, đúng kỹ thuật và chuyên sâu từ bộ mỹ phẩm chăm sóc da cao cấp DeAura D’or Mystere cùng công nghệ chuyển giao hiện.

Khách hàng có thể mua mỹ phẩm DeAura ở một cơ sở của DeAura nhưng có thể thực hiện dịch vụ ở bất cứ cơ sở nào như DeAura Yên Lãng, 22 Lê Thánh Tôn, DeAura Nguyễn Thái Học… Theo đó, các chuyên gia da liễu sẽ trực tiếp thăm khám và tư vấn tình trạng da cho khách hàng, sau đó đưa ra liệu trình và phương pháp trị liệu phù hợp để đạt được hiệu quả cao nhất.

Các nhà khoa học đã thí nghiệm lâm sàng trên 200 phụ nữ từ 25 đến 65 tuổi và đã thu được những kết quả đáng kinh ngạc từ bộ mỹ phẩm DeAura D’or Mystere: Độ ẩm da tăng đến 96%; Nếp nhăn giảm 88%; Độ đàn hồi da tăng 86%; Cấu trúc da được cải thiện đến 98%.

Chị Trần Phương Thảo, khách hàng của DeAura chia sẻ: “Vốn làn da của tôi rất khô rap, xuất hiện rõ các nếp nhăn từ lúc 29 tuổi. Tôi cũng sử dụng những biện pháp cải thiện lão hóa từ nhiều loại mỹ phẩm khác nhau nhưng đều không mấy cải thiện. Từ khi biết đến DeAura và tham gia lộ trình ở chăm sóc da tại đây, da mặt tôi có thay đổi rõ rệt, các vết nhăn mờ hơn, da mặt căng, mịn, khiến khuôn mặt trở nên tươi trẻ tràn đầy sức sống hơn”.

Tuy nhiên, nhiều khách hàng vẫn gặp khó khăn về vấn đề giá giá bộ sản phẩm DeAura. Nhiều khách hàng thắc mắc mỹ phẩm DeAura giá bao nhiêu hay bộ sản phẩm DeAura bao nhiêu tiền. Theo đó, luôn mang tới mức giá tốt nhất và chích sách ưu đãi nhất cho khách hàng.

Hiện tại, Deaura Việt Nam không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, đổi mới và cập nhật máy móc, phương tiện công nghệ hiện đại. Đồng thời, nỗ lực đào tạo và nâng cao tay nghề của đội ngũ nhân viên, lọc chọn đội ngũ chuyên gia, bác sỹ giàu kinh nghiệm để hỗ trợ quá trình trị liệu, chăm sóc da được hiệu quả và chuyên nghiệp nhất dành cho khách hàng.

Xem thêm: CÓ THỂ HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO Ở ĐÂU CHO UY TÍN?

Leave a Reply