Điểm danh các thương hiệu máy chiếu được ưa chuộng nhất năm 2017

Dựa trên sự phát triển không ngừng của xã hội nói chung và ngành công nghiệp nói riêng, các nhà sản xuất máy chiếu đã liên tục trình làng những mẫu sản phẩm mới có sự thay đổi cả về thiết kế lẫn tính năng đến cho người dùng. Trong vô vàn các thương hiệu máy chiếu thì vẫn còn khá nhiều người chưa biết nên chọn hãng nào cho phù hợp, chất lượng lại có giá thành phải chăng. Để giải quyết được vấn đề này, chúng tôi sẽ tổng hợp cho các bạn danh cách các thương hiệu máy chiếu được ưa chuộng nhất hiện nay nhé.

Sở dĩ người dùng lo lắng không biết chọn hãng nào là do các thương hiệu này luôn cạnh tranh với nhau, để đạt được lợi nhuận và thu hút người dùng thì không những giá thành phải giảm mà chất lượng của chúng cũng phải tăng lên, đặc biệt nó có thể đáp ứng được nhu cầu của người dùng.

Khi mua máy chiếu, điều bạn cần quan tâm đầu tiên đó là xác định mục đích sử dụng, khả năng tài chính và lựa chọn thương hiệu và mẫu máy

  1. Thương hiệu Sony

 

Đứng đầu vẫn là cái tên Sony – hãng sản xuất đồ điện tử có nguồn gốc từ Nhật Bản. Trong lĩnh vực máy chiếu, Sony sản xuất đa dạng mẫu mã, phong phú về chủng loại cùng tính năng hoàn hảo. Máy chiếu Sony có mức giá cao nhất nhưng sản phẩm của nó lại có thể sử dụng cho tất cả các nhu cầu của người dùng từ quy mô nhỏ đến lớn.

 

  1. Thương hiệu Panasonic

 

Các sản phẩm của Panasonic mạnh về phân khúc máy chiếu văn phòng giá rẻ và giáo dục có công suất cao. Cũng chạy theo xu hướng, thương hiệu này đang chuyển dần sang mẫu máy lưu động có trọng lượng nhẹ và được người tiêu dùng chấp nhận sử dụng.

Các sản phẩm của Panasonic đều có cả 3 loại công nghệ DLP, LCD và Laser, đối thủ cạnh tranh khủng nhất với Sony trong phân khúc máy chiếu dành cho hội thảo, văn phòng, giáo dục. Ngoài ra, cũng có một số dòng dùng để chiếu phim hoặc giải trí tại nhà

Có thể tham khảo: sản phẩm máy chiếu Tyco T35A

  1. Thương hiệu máy chiếu Hitachi

 

Nếu như Panasonic hỗn hợp cả ba công nghệ thì thương hiệu Hitachi lại chuyên về công nghệ LCD. Hình ảnh từ máy chiếu Hitachi là sự pha trộn giữ các 3 kiểu màu, ánh sáng chiếu qua thấu kính và hiển thị ra màn hình có kết quả cực kỳ chân thực và sắc nét.

Sản phẩm của Hitachi được dùng trong các lĩnh vực đồ họa cao, hội thảo, thuyết trình phòng họp,…

  1. Thương hiệu Optoma

 

Có xuất sứ từ Đài Loan, Optoma đang lấn chiếm thị trường máy chiếu trên toàn thế giới. Điểm mạnh của thương hiệu này nằm ở phân khúc máy chiếu dành cho gia đình đa số sử dụng công nghệ DLP có độ phân giải từ thấp đến cao. Ngoài ra, với mức giá thành cực rẻ Optoma đã dần làm chiếm được cảm tình của người dùng trong hiện tại và cả tương lai.

 

  1. Thương hiệu Tyco

 

Trước kia Tyco vẫn là một cái tên khá xa lạ với người dùng nhưng trong thời gian gần đây nó lại được tin tưởng sử dụng nhất là trong giải trí gia đình hoặc quy mô kinh doanh vừa và nhỏ. Khác với những thương hiệu khác, máy chiếu Tyco đa số nằm trong phân khúc máy chiếu mini nhỏ gọn vô cùng tiện lợi khi di chuyển hay sử dụng. Đây cũng là lý do đưa thương hiệu Tyco tới gần hơn với người tiêu dùng tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới.

 

Leave a Reply