Giai đoạn phục hồi máy tập chạy bộ gia đình

máy tập chạy bộ gia đình và nhiều giai đoạn trải qua

Từ việc thu xếp gửi một máy chạy bộ điện gia đình, rồi nhận chỉ thị, sau đó đi đến quyết định xem liệu có nên giúp một nước đang trong khủng hoảng hay không, có thể sẽ phải mất đến ba tuần. Lưu lượng vốn xuyên quốc gia đã gia tăng trong các thập niên 1950 và 1960. Trong các giai đoạn này, khoảng cách kinh tế giữa các nước cũng thu hẹp dần nhờ sự phát triển công nghệ và do chi phí liên lạc và lưu trữ thông tin ngày một suy giảm.

Lưu lượng giao dịch máy chạy bộ uy tín  và máy chạy bộ thể dục mỗi ngày trên thị trường ngoại hối đạt đến 1 nghìn tỷ đô-la vào cuối thập niên 1990. Đối với tiền tệ của các nền kinh tế thị trường mới nổi, lưu lượng giao dịch ngoại hối thậm chí còn gia tăng nhanh hơn. Lưu lượng vốn quốc tế gia tăng đã buộc các ngân hàng trung ương phải đối mặt với các khó khăn mới trong việc duy trì mức ngang giá. Một số ngân hàng trung ương đã thử bán ngoại tệ trong thị trường ngoại hối kỳ hạn.

Đặc điểm của máy tập chạy bộ gia đình

máy tập chạy bộ gia đình

Các máy chạy bộ gia đình bán ra này sẽ cho phép họ duy trì mức ngang giá mà không làm cạn kiệt nguồn dự trữ ngoại tệ − ít nhất là cho đến khi các thị trường ngoại hối kỳ hạn đến thời điểm thanh toán máy chạy bộ đơn năng . Vào những ngày này, các ngân hàng trung ương có thể gia hạn hay ký kết lại các hợp đồng này. Một số quan sát viên tin rằng các giao dịch ngoại hối có kỳ hạn như vậy sẽ giúp các ngân hàng trung ương duy trì được mức tài sản dự trữ quốc tế.

Tuy nhiên kinh nghiệm của Ngân hàng Anh trong giai đoạn 1964-1967 đã cho thấy một số mặt hạn chế của quan điểm đó. Đến cuối năm 1967, số đô-la Mỹ mà nó phải trả trong thị trường ngoại hối trả ngay vào những ngày mà các hợp đồng ngoại hối kỳ hạn đến lúc phải thanh toán lớn hơn gấp vài lần so với mức dự trữ ngoại tệ quốc tế của nó, và những người tham gia hỏi mua máy chạy bộ điện ở đâu. thị trường ngày càng miễn cưỡng hơn khi gia hạn.

những hợp đồng máy chạy bộ điện hay cơ tốt hơn cho Ngân hàng Anh. Năm 1964, người Anh đã trì hoãn thành công sự phá giá của đồng bảng Anh, nhưng sự phá giá là không thể tránh khỏi trong năm 1967. Một trong các cải cách tài chính quốc tế quan trọng trong thập niên 1960 là  máy chạy bộ giảm mỡ bụng  về việc cung cấp một mạng lưới hoán đổi. Mạng lưới bao gồm một chuỗi các dòng tín dụng song phương giữa các cặp ngân hàng trung ương với nhau,

Leave a Reply