Cắt bao quy đầu có biến chứng gì không?

Khi nói đến cụm từ cắt bao quy đầu mất bao nhiêu tiền nhiều nam giới tỏ ra quan ngại, sợ hãi bởi suy cho cùng họ cũng sợ sau khi cắt bao quy đầu họ phải chịu những biến chứng, mà những biến chứng này có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, khả năng tình dục của họ. Vậy, cắt bao quy đầu liệu có để lại biến chứng gì không?

Cắt bao quy đầu là một trong những thủ thuật nam khoa, can thiệp trực tiếp vào bao quy đầu nhằm cắt bỏ phần da thừa, giúp cho bao quy đầu dễ dàng tuột xuống đối với những trường hợp bị dài, hẹp bao quy đầu. Thắc mắc cắt bao quy đầu có gây biến chứng gì không là của rất nhiều người chứ không phải của riêng ai. Bởi lẽ, đã có rất nhiều trường hợp xảy ra biến chứng trong và sau khi cắt bao quy đầu mà các phương tiện truyền thông đại chúng đã đưa tin nên họ không khỏi chuyện đề phòng.

Nói về vấn đề này các bác sĩ chuyên khoa cho biết, cắt bao quy đầu là một thủ thuật ngoại khoa, mà đối với những thủ thuật ngoại khoa thì biến chứng thường gặp nhất đó là nhiễm trùng và để lại sẹo lồi, sẹo xấu, đặc biệt là ở vị trí nhạy cảm như độ tuổi dễ mắc hẹp bao quy đầu –một bộ phận của dương vật ở nam giới. Tuy nhiên, ngày nay, với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, những phương thuốc mới, những phương pháp mới hiện đại hơn, tay nghề của các bác sĩ cao hơn do đó, những biến chứng này rất hiếm gặp. Và đa số những trường hợp biến chứng như nhiễm trùng, chảy máu, sẹo xấu đều chiếm tỷ lệ lớn ở các cơ sở y tế không đạt tiêu chuẩn (điều kiện vô trùng không đảm bảo, các bác sĩ không có kinh nghiệm, điều kiện cơ sở vật chất thiếu thốn,…)

Thực tế thì , thủ thuật cắt bao quy đầu rất nhanh chóng không chỉ về thời gian tiến hành mà cả về thời gian hồi phục, chỉ khoảng 7 -10 ngày vết thương sẽ lành và khoảng 1 tháng là hoàn toàn hồi phục, nam giới có thể quan hệ tình dục bình thường. Thủ thuật cắt bao quy đầu nếu như được tiến hành tại cơ sở y tế chuyên kha uy tín, trong các điều kiện đảm bảo tiêu chuẩn vô trùng, dụng cụ y tế, trang thiết bị đạt chuẩn, đặc biệt là bác sỹ có chuyên môn, giàu kinh nghiệm sẽ giảm thiểu tối đa nguy cơ biến chứng cho người bệnh, thậm chí không để lại sẹo xấu cho vết thương sau thủ thuật.

Tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội, rất nhiều bệnh nhân đã được thực hiện cắt bao quy đầu và 100% nam giới sau khi cắt bao quy đầu tại Phòng khám đều tỏ ra hài lòng sau thủ thuật. Họ không còn phải lo lắng bao quy đầu không tự tuột xuống được cũng như giảm thiểu được những nguy cơ viêm nhiễm đường sinh dục.

Các bác sĩ chuyên khoa cũng cho biết thêm, tại Phòng khám phương pháp cắt bao quy đầu được áp dụng đó là phương pháp cắt bao quy đầu theo công nghệ Hàn Quốc. Hàn Quốc là một đất nước được biết đến với các loại hình thẩm mỹ, do đó, thủ thuật cắt bao quy đầu thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc luôn an toàn, mang tính thẩm mỹ cao nhất. Hơn nữa, thủ thuật lại được trực tuyến các chuyên gia thực hiện, trong điều kiện vô khuẩn 100%, giảm thiếu tối đa những biến chứng.

Như vậy, cắt bao quy đầu không gây biến chứng, đa phần những biến chứng là do nam giới lựa chọn những cơ sở không uy tín để thực hiện. Do đó, đừng quên chọn những cơ sở y tế uy tín để thực hiện thủ thuật, đảm bảo hiệu quả, không biến chứng.

Nếu còn băn khoăn cần được giải đáp, nam giới có thể chọn tư vấn trực tuyến hoặc gọi điện đến số 016.56.56.52.52 để được tư vấn và đặt hẹn.

 

Leave a Reply