Nàng bây giờ có việc cần giải quyết là phải mua ngay cáp hdmi dài 70m

– Chàng… chàng tỉnh rồi sao? – Thanh Tuyền nhẹ nhàng hỏi cáp hdmi dẹt ugreen, trong lòng có chút ngượng ngùng, một phần vì giờ nàng đã là người thân mật nhất với hắn, một phần vì hắn đã nghe hết những lời vừa rồi.
Lâm Vãn Vinh kéo tay ôm nàng vào lòng, thì thầm:
– Nha đầu ngốc này, ta không biết cáp nối dài hdmi 3m tỉnh dậy thì lão bà đi mất à?
Tiêu Thanh Tuyền dựa vào ngực hắn, nước mắt không ngừng tuôn rơi:
– Thiếp lưu lại Kim Lăng lâu như vậy vốn đã là điều không nên, giờ lại phải mua ngay bộ chuyển hdmi cùng chàng định thân, càng phạm thêm sai lầm. Nếu chàng thật lòng yêu thương, xin đừng ép thiếp, hãy đợi đến khi thiếp thu xếp xong mọi chuyện. Mùng bẩy tháng bẩy sang năm cap hdmi dài 1.5m ugreen, chàng tới Ngọc Phật tự ở kinh thành tìm thiếp. Nếu chúng ta có duyên chồng vợ, tự nhiên sẽ gặp lại.

cáp chuyển đổi hdmi sang vga

Lâm Vãn Vinh hiểu tính cách của Tiêu Thanh Tuyền, nàng là một nữ tử có chủ kiến kiên định cáp hdmi to dvi dài 5m, một khi quyết định chuyện gì thì khó lòng thay đổi, nhưng hắn không thích nghe nàng toàn nói chuyện duyên phận bởi trước giờ hắn không tin những điều này. Hắn nắm chặt tay nàng nói:
– Ta là kẻ xấu xa, trước nay vốn không tin vào bộ chia máy in cổng usb thiên ý, chỉ biết giữ chắc những thứ trong tay mình, nâng niu, trân trọng mà thôi. Nàng đã là thê tử của ta, chuyện này ông trời có làm cách nào cũng không thể thay đổi, cho dù là ai cũng không thể chia tách hai ta. – Hắn mỉm cười nói tiếp: – Nàng bây giờ có cáp hdmi to vga việc cần giải quyết, ta tự nhiên sẽ không ép nàng lưu lại.

Mua nhiều cáp HDMI dài 70m chính hãng

Như vậy đi, chúng ta sẽ chơi trò này nhé, sang năm ngày mồng bảy tháng bảy cáp hdmi dài 50m, chúng ta sẽ cùng tìm nhau ở kinh thành, không ai được làm sai. Nếu ta tìm thấy nàng trước, ta sẽ hôn nàng một trăm lần; còn nếu nàng tìm thấy ta trước, coi như ta gặp may, nàng sẽ hôn ta một trăm cái.
Thanh Tuyền vừa buồn bã nói lại usb thu sóng wifi lại vừa muốn cười, nghiêm giọng nói:
– Con người chàng ấy, trước nay chẳng bao giờ nói được một lời nghiêm chỉnh!
Lâm Vãn Vinh cầm bàn tay nhỏ bé của nàng nghiêm túc trả lời:
– Trước nay ta chưa bao giờ nghiêm túc như vậy, lời ta nói đều là thật, nàng cũng đã biết, chuyện gì ta chẳng làm được.
Mồng bảy tháng bảy sang năm, nếu ta không gặp cáp hdmi dài 40m được nàng, ta sẽ dán cáo thị khắp kinh thành, vẽ lại dung mạo của nàng, nói ta và lão bà cãi nhau, lão bà tức giận bỏ đi mất, tiểu nhi tử ở nhà không có sữa, khóc gọi mẫu thân,

Leave a Reply