Để 5 loại trái cây này trong nhà để giúp vượng khí phong thủy

Hiện nay, theo phong thủy, có một số loại trái cây là biểu tượng của sự giàu sang, sức khỏe và may mắn. Những loại trái cây này thường được nhiều gia chủ bày biện trong nhà.

Xem thêm: 5 lợi ích của tinh dầu bưởi mang lại đối với sức khỏe

Quả lựu

Với quả lựu có nhiều hạt được cho là biểu tượng của khả năng sinh sản. Quả lựu cũng tượng trưng cho hạnh phúc, đủ đầy, con đầy, cháu đóng trong gia đình. Các chuyên gia phong thủy thường khuyên các cặp vợ chồng mới cưới treo những bức tranh hình quả lựu để được may mắn sớm sinh được đẻ con, đẻ cái

Quả táo

Với quả táo luôn gắn liền với hòa bình, sức khỏe và sự hòa hợp trong gia đình. Vì vậy, nhiều gia đình thường theo bức ảnh quả táo màu đỏ, vàng để cầu chúc sự bình an, yên ấm cho gia đình.

Xem thêm: Các loại mỹ phẩm tốt cho phụ nữ có bầu

Quả nho

Theo phong thủy, quả nho tượng trưng cho giàu có về của cải và vật chất. Vì thế, nhiều người treo ảnh quả nho ở trong nhà để thu hít thêm vượng khí và điều may mắn, tốt lành.

Quả đào

Quả đào là một trong số trái cây biểu tượng cho phong thủy phổ biến nhất. Quả đào đại diện cho sự trường tồn, bất tử. Hoa đào được biết đến là loài hoa ở thiên đường, nơi có những bị thần bất tử. Quả đài cũng có liên quan đến sự giàu có và tuổi thọ. Hoa đài cũng được biết đến như một biểu tượng phong thủy về tình yêu và hôn nhân ngày này.

Xem thêm: Mỹ phẩm cao cấp

Quả cao

Theo các chuyên gia phong thủy thường khuyên bạn nên bày 9 quả cam ở phòng khách hoặc nhà bếp để cầu chúc sự may mắn và thịnh vượng khi năm mới đến.

Ngoài việc sử dụng các loại hoa quả tươi, bạn có thể dùng thêm tranh của các loại quả này để thu hút nguồn năng lượng tích cực vào trong nhà của bạn.

Leave a Reply