CÁCH SỬ DỤNG TINH BỘT NGHỆ HIỆU QUẢ

CÁCH SỬ DỤNG TINH BỘT NGHÊ HIỆU QUẢ

Tinh bột nghệ là một thực phẩm nhưng lại có công dụng như một ” thần dược”  mỗi ngày uống tinh bột nghệ  sẽ làm cho bạn có  làn da mịn màng, trắng sáng một cách hài lòng nhất.

Việc dùng tinh bột nghệ để uống sẽ giúp tăng cao được hiệu quả hơn so với việc dùng để đắp mặt , các chất đi thẳng trực tiếp vào cơ thể loại bỏ các tế bào gây ung thư , các vấn đề về dạ dày. Bên cạnh đó nó còn có hiệu quả trong việc làm đẹp chẳng hạn như giúp dưỡng da, tăng độ ẩm cho da, tạo ra lớp bảo vệ bên ngoài ngăn chặn các tia cực tín tác động trực tiếp vào mặt và giúp ngăn ngừa mụn hiệu quả. Bài viết này sẽ chia sẽ các bạn cách để tận dụng tuyệt đối công dụng thần thánh của tinh bột nghệ.

UỐNG TINH BỘT NGHỆ MỖI NGÀY BAO NHIÊU LẦN?

Nhắc đến tinh bột nghệ ai cụng biết công dụng thần thánh của nó , nhưng đa số không biết sử dụng nó như thế nào cho hiệu quả và hợp lý. Và sau đây mình sẽ hướng dẫn cách uống tinh bột nghệ hợp lý nhất để mọi người biết.Tuy nhiên tinh bột nghệ rất tốt nhưng không nên quá lạm dụng nó, mỗi ngày chỉ nên uống 2 lần vào buổi sáng và buổi tối trước khi đi ngủ , mỗi lần uống khoảng 200-250ml . Tinh bột nghệ sẽ được hấp thụ tốt nhất khi trước bữa ăn . Bời vì nếu như bạn uống ngay trong bữa ăn hoặc vừa ăn cơm xong đã uống, thức ăn vẫn chưa tiêu hóa được, chưa kể đến nó sẽ bị mất công dụng vì sảy ra phản ứng với thức ăn.

CÁCH DÙNG TINH BỘT NGHỆ ĐẮP MẶT :

  • Vừa sử dụng tinh bột nghệ để uống vừa dùng để đắp mặt sẽ làm nhân đôi lên hiệu quả làm đẹp. Uống vào cơ thể sẽ giúp tái tạo lại các nội tiết tố bên trong. Dùng để đắp mặt sẽ tác động vào bên ngoài da giúp ngăn chặn các tác nhân bên ngoài, nuôi dưỡng da, giúp da trắng sáng tự nhiên.
  • Đắp mặt nạ bằng tinh bột nghệ kết hợp với sữa chua không đường hoặc với mật mỗi tuần 2 lần sẽ mang lại cho bạn một làn da đẹp rạng ngời.

TÁC DỤNG KHI LÀM ĐẸP BẰNG TINH BỘT NGHỆ:

  1. Làm đẹp da, đẹp dáng
  2. Chữa các bệnh lý về dạ dày
  3. Ngăn ngừa ung thu
  4. Làm mờ các vết thâm nám một cách nhanh chóng
  5. Đối với phụ nữ sau sinh nên kết hợp cả đắt mặt cả uống sẽ giúp nhanh chóng hồi phục sức khỏe cũng như nhan sắc sau sinh

CHÚ Ý: Không nên pha tinh bột nghệ ới nước quá nóng. Chỉ nên dùng nước ấm < 40 độC

 

Leave a Reply