CÔNG TY CUNG ỨNG VĂN PHÒNG PHẨM GIÁ RẺ TẠI DĨ AN

CÔNG TY CUNG ỨNG VĂN PHÒNG PHẨM GIÁ RẺ TẠI DĨ AN 

Bạn đang cần mua văn phòng phẩm giá rẻ? Mà đang phân vân chưa biết mua ở đâu. Hãy đến với chúng tôi công ty Thiên An Phước chúng tôi chuyên cung ứng và cung cấp văn phòng phẩm giá rẻ tại Dĩ An Bình Dương.

Nhắc đên công ty Thiên An Phước thì ai cũng biết đến với thương hiệu thành lập cũng đã lâu năm trên thị trường.Chúng tôi là công ty văn phòng phẩm hàng đầu tại thanh phố Hồ Chí Minh đang cung ứng cho thị trường ở khu vực Dĩ An Bình Dương.Văn phòng phẩm của chúng tôi ó chất lượng tốt và giá thành rất hợp lý .

Đầu tiên khi nhắc đến văn phòng phẩm Thiên An Phước thì ta sẽ biết đến:

Nhiều mặt hàng đa dạng, chất lượng của các thương hiệu nỗi tiếng: công ty có hàng trăm mặt hàng từ các thương hiệu nỗi tiếng trong và ngoài nước. Sản phẩm bao gồm đồ dùng văn phòng, văn phòng phẩm , nhu yếu phẩm, và các đồ dùng thiết yếu khác. Đến với công ty Thiên An Phước  cung ứng tại thị trường bình dương đảm bảo bạn sẽ hài lòng.Văn phòng phẩm của chúng tôi rất tốt, tất cả các nguồn gốc rõ ràng với các thiết kế độc đáo ưa nhìn , khách hàng có thể lựa chọn theo như ý muốn của họ.

Giấy In Giá Rẻ: giấy in của chúng tôi rất được nhiều khách hàng ưa chuộng. Vì nó có chất lượng tốt, màu sắc sáng trắng, bề mặt láng mịn, đồng thời có thể sử dụng cho các loại máy in, máy photo,máy Fax…..Hiện nay công ty đang phân phối các loại giấy in( A4,A3,A2,A1,A0) và các loại giấy in màu, giấy exel. Công ty đang có các loại giấy in Double A , giấy Paperone, giấy IK Plus ……tất cả các loại giấy. Không chỉ chất lượng tốt mà giá thành lại rẻ, chúng tôi chuyên cung cấp các tiệm photocopy, các cửa hàng bán lẻ và các công ty, văn phòng.Nếu khách hàng mua giấy số lượng lớn công ty sẵn sàng cho mức chiết khấu cao.

BÚT VIẾT:Nhắc đến bút viết ai cụng nghĩ ngay bút viết Thăng Long, một trong những thương hiệu nỗi tiếng tại thị trường Việt Nam với số lượng đông đảo người dùng. Công ty cung cấp các loại bút viết Thăng Long như bút bi, bút chì , bút lông, bút gel…..Bút viết đều chính hãng và có giá thành rất rẻ.

TẬP SỔ CÁC LOẠI: Thiên An Phước chuyên cung cấp các loại  tập học sinh và sổ tay, những thương hiệu nỗi tiếng như : Hồng Hà , Tiến Phát, Thành Đạt ……các thương hiệu luôn được đảm bảo.

  • Chất lượng giấy tốt , sáng mịn và có độ dày tương đối
  • Rất nhiều mẫu mã đẹp mắt
  • Nhiều kích thước đa dạng

Ngoài ra còn các sản phẩm khác, nên khách hàng có thể mua những thứ mà mình cần ở khu vực Dĩ An Bình Dương.

Khách hàng đến với văn phòng phẩm Thiên An Phước , bạn sẽ cảm nhận được điều gì :

  • Thứ nhất: giá văn phòng phẩm rẻ và đảm bảo chất lượng
  • Thứ hai: chúng tôi có rất nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng
  • Thứ ba: nhân viên có nhiều kinh nghiệm và đội ngũ giao hàng tận tâm

Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ làm cho bạn hài lòng nhất!

 

Leave a Reply