Sàn gỗ Malaysia – ưu điểm không kém cạnh sàn gỗ tự nhiên cao cấp

 

Nếu như sàn gỗ tự nhiên cao cấp luôn là sản phẩm được yêu thích trong giới chơi đồ gỗ sành sỏi và thường được sử dụng cho những ngôi nhà hoặc công trình cao cấp thì bây giờ sàn gỗ công nghiệp cũng được ưa chuộng dành cho những công trình như thế. Các dòng công nghiệp nổi bật hiện nay có thể kể đến sàn gỗ Thái Lan và đặc biệt là dòng sàn gỗ Malaysia tại sàn gỗ Nguyễn Kim.

sàn gỗ malaysia tại sàn gỗ Nguyễn Kim

 

Sàn gỗ Malaysia có nhiều ưu điểm vượt trội

 

Ưu điểm vượt trội đầu tiên được kể đến và rất rõ nhận biết khi nó được đặt cạnh sàn gỗ Thái Lan. Bài viết về sàn gỗ Thái Lan tại sàn gỗ Nguyễn Kim đã cho chúng ta biết rất nhiều ưu điểm của loại sàn gỗ này, tuy nhiên khi đến với sàn gỗ Malaysia bạn chắc chắn sẽ còn cảm nhận được nhiều hơn thế nữa. Đây là dòng sàn siêu chống nước có chất lượng đã có mặt tại Việt Nam từ hơn 10 năm nay. Ngoài tính chống nước thì chúng còn có nhiều ưu điểm khác.

sàn gỗ thái lan tại sàn gỗ Nguyễn KimTrước hết phải kể đến đó là: độ chống xước vượt trội, hèm khoá tiết kiệm thời gian lắp đặt và ưu điểm đáng lưu ý nhất là bề mặt tinh xảo. Dòng sàn này bán rất chạy tại sàn gỗ Nguyễn Kim Hà Nội.

Sàn gỗ công nghiệp Malaysia là một trong những loại sàn gỗ thuộc dòng sản phẩm của sàn chịu nước. Đây là dòng sàn  có đăng kí bản quyền về bề mặt 3D đối với vân gỗ, nghĩa là vân gỗ trông sẽ rất sáng, rõ và vô cùng thật. Không những thế, những loại sản phẩm này còn được mạ bạch kim tinh xảo dọc theo các đường vân gỗ khiến cho độ thật càng sắc nét hơn và được củng cố vượt trội về thẩm mỹ. Sản phẩm sàn gỗ này khác với sản phẩm sàn gỗ tự nhiên cao cấp cần công nghệ, thiết bị vô xùng tiên tiến và hiện đại nhất nên giá thành vì thế cũng tăng cao. Nhưng đó hoàn toàn là điều dễ hiểu, bởi lẽ, nó thực sự phù hợp với đồng tiền mà bạn phải bỏ ra.

Hãy đến sàn gỗ Nguyễn Kim tại địa chỉ 84 đường Láng, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội, bạn có thể tìm hiểu về dòng sàn này và tìm chọn cho mình một màu sắc sàn ưng ý!

Leave a Reply