Thảm lụa _ nét đẹp bay bổng

Bạn đã từng đam mê yêu mến thảm len dệt đan bằng tay thủ công thì chắc chắn bạn sẽ yêu thảm lụa, bỡi lẽ thảm lụa tự nhiên sẽ có một ánh sáng rất kỳ diệu và độ bóng độc đáo.

Vẫn là sự sang trọng và tạo nên sự khác biệt cho căn phòng đặt thảm. Thế nhưng cái tình ở đây, cái đam mê ở thảm lụa là cả một tình yêu lớn, sự gắn kết đến hoàn hảo và trở nên mạnh mẽ của thảm trải sàn đan dệt tay và lụa, sự hòa quyện của từng sợi len, sợi tơ và đôi bàn tay khéo léo của nghệ dân dệt đan và cả khối óc sáng tạo, chuyên nghiệp và tinh tế của người thiết kế thảm lụa.

Thảm lụa là loại thảm có giá trị nhất

Xơ sợi tơ tằm – sợi tự nhiên.

Thảm lụa được đánh giá là có giá trị nhất là tơ tằm 100% từ sợi ngang cho đến sợi dọc đến cọc. Căn bản vì nền tảng tơ tằm có thể có nhiều sợi dọc hơn với chiều rộng – tức là sẽ là nhiều nút thắt hơn có thể được gắn vào một khu vực nhất định.

Những tấm thảm lụa, thảm tơ tằm được Fine18 dệt bằng phương pháp thủ công mỹ nghệ truyền thống với nguyên liệu thiên nhiên thiên nhiên. Chính đôi bàn tay của người thợ thủ công tài hoa đã thêu dệt nên và hoàn toàn đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, đảm bảo tuổi thọ thảm sử dụng lâu bền và rất tốt cho sức khoẻ.

Thảm lụa cần phải được nâng niu nhất

Không như thảm len, thảm lụa là loại thảm cần được sử dụng và nâng niu, nếu không thảm lụa không còn nét đẹp cao quý của nó. Đã từng có nhiều khách hàng, họ yêu quý thảm len đến độ họ nang niu và dùng thảm lụa để trang trí trên tường, chính vì họ không muốn thảm lụa bị phá hủy hoặc giữ chúng trong phòng mà không sử dụng nhiều.

Một nhược điểm khác của thảm lụa nghệ thuật là độ bền dệt – trong khi len cực kỳ mạnh mẽ thì lụa sẽ không mạnh bằng, nhưng vẫn đáng tin cậy.

Thảm lụa chất lượng là những miếng chắc chắn, nhưng việc lau chùi chỉ nên được thực hiện bởi chuyên gia được đào tạo. Thật không may, nhiều người không biết thảm ‘lụa’ của họ trên thực tế là tơ nhân tạo cho đến sau khi điều này xảy ra ví dụ như thật khó để rửa một tấm thảm lụa. Fine18 khuyên bạn nên xem xét việc sử dụng và bảo trì trước khi mua một tấm thảm lụa đầy nghệ thuật và giá trị này.

Bạn đang cần nội thất trang trí cực sang trọng, đỉnh cao của sự toả sáng thì thảm lụa sẽ dành cho bạn, việc bảo trì hay vệ sinh thảm lụa hãy để chúng tôi Fine18 đảm trách, có như thế chiếc thảm của bạn sẽ mãi là chiếc thảm lụa trang trí đầy nghệ thuật.

Leave a Reply