Deaura có tốt không, đánh giá sau một lần trải nghiệm

Thương hiệu mỹ phẩm Deaura có thực sự tốt không, có giúp cải thiện vẻ đẹp của khách hàng hay không? đó là điều băn khoăn của nhiều chị em. Vậy thì hãy đi trải nghiệm những phương pháp làm đẹp tiên tiến, mới lạ này nhé.

Đánh giá Spa Deaura có tốt không với 1 lần trải nghiệm

Tôi là một người ưa thích làm đẹp vì thế khi có thông tin Deaura thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu thế giới về Việt Nam, thì tôi đã lập tức đến Spa Deaura tại Nguyễn Đình Thi để trải nghiệm xem có tốt không hay chỉ là lời đồn.

Spa Deaura 89 Nguyễn Đình Thi cũng là cơ sở trong chuỗi hệ thống của Deaura tại Việt Nam được nhiều người review nhất bởi đây cũng chính là cở sở đầu tiên đánh dấu sự xuất hiện của Deaura Israel tại Việt Nam vì vậy để có thể đánh giá Deaura có tốt không thì phải đến để trải nghiệm thực tế mới có thể đưa ra kết luận chính xác được.

Kết quả hình ảnh cho deaura nguyễn đình thi

Spa Deaura có tốt không hay chỉ là tin đồn

Có mặt tại cơ sở này vào lúc 9h sáng, tôi đã được ưu tiên chăm sóc ngay bởi thời gian này còn khá sớm, chưa có nhiều người đến làm đẹp.

Ấn tượng đầu tiên của tôi chính là không gian sang trọng, cơ sở vật chất tại nơi này, không gian mở cùng nội thất trang trí theo phong cách quý tộc, hoàng gia.

Trước khi được điều trị thì tôi được các chuyên gia bên này dùng máy để kiểm tra tình trạng sức khỏe của da, tình trạng lão hóa trên da. Rất may da tôi còn khá tốt chỉ hơi khô và xạm do đeo khẩu trang khi ra đường.

Sau đó tôi được dẫn vào phòng riêng và trải nghiệm phương pháp chăm sóc da với 10 bước. Cảm giác ban đầu khi điều trị khá khó chịu như bị dị ứng, nhưng sau khoảng 15 phút thì khỏi.

Leave a Reply