Thảm Wilton thiết kế phong cách Châu Âu

Nhà mình chuẩn bị mở nhà hàng, mấy ngày nay mất ăn mất ngủ để xem các loại thảm trải sản, nhìn thôi đã cảm thấy rất thích thú đến nỗi muốn đích thân đi đến tận nơi để xem chất liệu, xem màu sắc, chi tiết thảm có thực sự đúng với hình ảnh và đúng nhu cầu của mình không. Sau mấy ngày ròng rã chạy xe ngoài đường nắng thì cuối cùng mình cũng tìm được một “kho” thảm, với đầy đủ các kiểu màu sắc, kích cỡ, chất liệu mà mình có thể thỏa sức lựa chọn. Và chân lý là đây, khi mình đã may mắn gặp được em nó “Thảm trải sàn Wilton”.

Nghe cái tên đã thấy “tây” rồi đúng không! Khi bạn nhân viên giới thiệu cái tên thôi, mình đã thấy rất hợp lý rồi, bởi nhà mình định sẽ mở nhà hàng mang phong cách Châu Âu. Mà bên ấy, họ dùng thảm có những họa tiết đặc sắc rất riêng mà nếu thay bằng một chi tiết khác sẽ phá đi nét cổ điển, lịch lãm của Châu Âu cổ kính. Nói dài nói dai nói dại, tìm sẽ đi thẳng vào “chân lý” của đời mình – Thảm trải sàn Wilton, ngay bây giờ:

Mắt sẽ là thứ tiếp xúc đầu tiên, thế mà mình đã bị hớp hồn bởi quá trời là mẫu mã, màu sắc, từ trang nhã, lịch sự cho đến trẻ trung, năng động mà tất nhiên hơi hướng Châu Âu 100%. Mình rất thích họa tiết hoa của Wilton, họ sử dụng đường nét rất uyển chuyển, tạo nên cho tấm thảm vốn thô cứng có nét nhẹ nhàng và trang nhã nhất định. Hỏi đến thảm Wilton thôi là cẩn thận bị ngợp luôn đó các bạn! Tip nhỏ cho các bạn là: mình sẽ nhìn cái gì cũng thấy thích hết, nên hãy để các bạn nhân viên tư vấn dựa trên một vài tiêu chí như phong cách, màu chủ đạo, ý tưởng về họa tiết,… để có thể thu hẹp phạm vi tìm kiếm nhé, nếu không là lạc luôn đó.   

Tay là bộ phận tiếp xúc tiếp theo, nói không ngoa chứ, thảm sờ mịn như sợi len thật vậy! Mình tin rằng việc sử dụng thảm Wilton sẽ vô cùng thuận tiện với một nhà hàng. Bởi lẽ, nhà hàng không tránh khỏi đổ vỡ, mà chất liệu này ít thấm nước, ít bám bụi bẩn nên sẽ dễ dàng vệ sinh hơn, quá hợp lý. Bên cạnh đó thì, bạn nhân viên có giới thiệu cho mình về thảm được dệt bằng công nghệ mới nhất Vandewiele, sẽ kéo dài thời gian sử dụng hơn rất nhiều đó.

Mình nghĩ là tai mới là thứ cuối cùng tập hợp thông tin đấy, vì sau khi đi một vòng thì mình mới ngồi lại thảo luận với bạn nhân viên và nghe bạn ý nói về mấy thông số kỹ thuật của em thảm này. Thương hiệu ở Turkey, Mỹ và có mặt trên khắp các hệ thống bán lẻ nổi tiếng như Alibaba, Amazon,… Nói đến đây là muốn mua lắm rồi nhé! Nói thêm về kích cỡ thảm thì đúng là quá tuyệt luôn, có mọi chủng loại phù hợp với tất cả các không gian từ nhà riêng đến nhà hàng khách sạn. Như nhà mình thì sử dụng loại khổ 4m, ngoài ra các bạn có thể lựa chọn loại phổ biến như 50 CM X 80 CM, 100 CM X 200 CM, 150 CM X 230 CM, ….  Nếu bạn lo ngại về khâu bê qua, bê lại vận chuyển thì yên tâm vì trọng lượng thảm không quá lớn, tùy thuộc vào độ rộng bạn mua nhưng thảm có khổi lượng khoảng 1500 GR/M2 đến 3700 GR/M2, quá tiện phải không nào!

Và thế là mình trút bỏ gánh nặng sang một bên, thư thả đợi bên bán hàng giao và thực hiện gia cố cho mình thôi…. Các bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm thảm trải sàn của công ty Fine18.

 

Leave a Reply