Uống nước vào thời điểm nào làm chậm lão hóa da?

Tất cả chúng ta đều biết nước là 1 loại suối nguồn tươi trẻ diệu kì với phái đẹp. Cung cấp đủ lượng nước sẽ giúp những bộ phận trên cơ thể hoạt động tốt mà còn xóa nhăn da mặt, giúp làn da bừng sáng tươi bé, căng mọng sức sống nhờ được cân bằng độ ẩm. Có lẽ uống nước vào thời điểm nào để phát huy được tác dụng làm đẹp nhất thì không phải ai cũng biết, Tiếp đây là:
Kết quả hình ảnh cho uống nước

8 thời điểm vàng để cơ thể hấp thụ nước một cách tối ưu nhất

6h – 7h: Ngay khi vừa thức giấc, hãy nạp cho cơ thể một cốc nước 300ml ấm có pha vài giọt chanh. Bởi sau một giấc ngủ dài, cơ thể, da mặt bị mất một lượng nước lớn và cần bù đắp lại để cân bằng độ ẩm và loại bỏ độc tố. Có vậy làn da mới mở nên hồng hào, sáng mịn. Nếp nhăn da mặt sẽ được cải thiện bất ngờ nhờ thời điểm uống nước hữu hiệu này.
8h – 9h: Đây là thời điểm bạn bắt tay vào 1 ngày dài làm việc đầy áp lực và mệt mỏi. Nước sẽ cung cấp cho bạn tăng cường độ hưng phấn, sảng khoái để bắt đầu làm việc. Đồng thời, thời gian bạn di đổi sang từ nhà đến cơ quan, nơi làm việc gây ra không nhỏ các căng thẳng và khiến bạn mất nước, da mặt bị khô. Và nước hướng dẫn cho bạn tái tạo, cung cấp độ ẩm tức thì.
11h – 12h: Điều hòa sẽ khiến làn da bạn bị khô hanh, mất đi độ ẩm vốn có, bạn hãy uống một cốc nước ấm (khoảng 35 độ C). Thêm nữa, bạn nên đặt trên bàn làm việc 1 cốc nước lọc, để giúp tăng cường độ ẩm trong phòng, giảm thiểu sự khô hanh cho da mặt.

Kết quả hình ảnh cho uống nước
13h – 14h: Đầu giờ chiều, sau giờ nghỉ trưa ngắn hạn, uống một cốc nước sẽ giúp bạn tỉnh táo, sảng khoái không ngờ. Đây là cách thức tuyệt vời để loại bỏ những mùi khó chịu của thức ăn còn sót lại trong miệng bạn sau bữa trưa, đồng thời thúc đẩy tái tạo và xóa nếp nhăn da mặt hiệu quả.
15h – 16h: Cũng tương tự như khung giờ 11h – 12h, ngồi phòng điều hòa, bạn cần liên tục tăng cường, bổ sung nước cho cơ thể và làn da “háo nước”. Hơn nữa sự buồn ngủ và tinh thần không thể tập trung sẽ được cải thiện bất ngờ chỉ nhờ nước.
17h : Chuẩn bị rời văn phòng, nước định hướng cho bạn bớt cảm giác đói, mệt mỏi và giữ sự tỉnh táo để điều khiển phương tiện về nhà. Và từ saukhoảng 15h -16h, làn da lại bị “háo nước” và cần bổ sung ngay.
19h – 20h: Trước bữa tối khoảng 30 phút, uống nước sẽ giúp các bộ phận trên cơ thể đặc biệt là dạ dày vận hành trơn tru. Từ đó các vitamin, dinh dưỡng, chất xơ sẽ được hấp thụ triệt để, giúp làn da của bạn căng mọng, khỏe đẹp nhanh chóng.
22h: Trước khi đi ngủ, bạn hãy uống một cốc nước ấm để giúp cả một đêm dài, làn da không bị quá khô hanh, mất nước. Đồng thời vào thời điểm này, uống nước sẽ giúp cơ thể phòng chống nguy cơ máu cục, máu động, giúp bạn có một trái tim khỏe và 1 giấc ngủ ngon.
Đừng uống theo nhu cầu, hãy uống theo quy tắc! Một ngày trung bình bạn nên uống từ 2 đến hai,5 lít nước. Nếu bạn chỉ uống nước theo nhu cầu cơ thể thì làn da hoàn toàn sẽ bị khô ráp, “héo mòn” và các nếp nhăn, dấu hiệu già nua sẽ mau chóng tấn công.

Leave a Reply