Xu hướng đồ bơi gợi cảm bậc nhất năm nay

Quả thật đối với chị em, đi biển giờ đây không đơn thuần chỉ để thỏa mãn cảm giác bơi lội, tắm trong không khí biển cả đầy gió và nắng nữa. Đi biển bây giờ, ngoài chuyện tận hưởng và thư giãn, thì việc mặc đẹp cũng quan trọng không kém. Đó là lý do mà chẳng ai muốn mặc lại bộ đồ bơi của chuyến đi trước, cũng như lý do mà những sàn diễn dành riêng cho những bộ bikini ngày càng thu hút nhiều sự quan tâm.

5 xu hướng thời thượng tại Tuần áo tắm Miami - 4

Váy áo xuyên thấu thì chẳng ai còn lạ lẫm về độ chịu chơi nhưng còn đồ bơi xuyên thấu thì sao? Những chất liệu siêu mỏng, siêu lộ liễu dường như rất được lòng các nhà thiết kế đồ bơi năm nay, nên dù biết sẽ không tránh khỏi những ý kiến trái chiều, rất nhiều mẫu đồ bơi trong suốt vẫn được đưa lên sàn diễn. Bạn gái có thể dùng những miếng dán ngực chuyên ngực nếu không muốn bị “lộ hàng” khi diện kiểu đồ bơi siêu “hư hỏng” này.

5 xu hướng thời thượng tại Tuần áo tắm Miami - 2

Trang phục với chất liệu lưới nổi tiếng táo bạo, thách thức người mặc bậc nhất trong số các chất liệu! Và độ bạo dạn của chất liệu này tăng lên gấp nhiều lần khi được đem ra thiết kế thành những bộ bikini vốn đã không che đậy được nhiều diện tích cơ thể. hững chất liệu siêu mỏng, siêu lộ liễu dường như rất được lòng các nhà thiết kế đồ bơi năm nay, nên dù biết sẽ không tránh khỏi những ý kiến trái chiều, rất nhiều mẫu đồ bơi trong suốt vẫn được đưa lên sàn diễn

Trên sàn diễn Miami Swim Week 2018, các thiết kế bikini dạng lưới được dịp tung hoành, ngự trên mình các cô mẫu với thân hình chuẩn chỉnh. Tuy sexy hết phần thiên hạ nhưng may mắn thay, bikini dạng lưới được thiết kế khá tinh tế, đủ che đậy phần nhạy cảm nên bạn gái hoàn toàn có thể yên tâm nếu muốn thử nghiệm kiểu đồ bơi này trong thời gian tới.

5 xu hướng thời thượng tại Tuần áo tắm Miami - 3

Cứ tưởng kiểu mốt khoe chân ngực (underboob) đã bị chôn vùi nhưng không, trên sàn diễn của Miami Swim Week 2018, đồ bơi dạng underboob lên ngôi mạnh mẽ. Các cô mẫu kết hợp kiểu đồ bơi “lộ thiên” này với các phụ kiện khỏe khoắn như mũ rộng vành, khuyên tai bản lớn, đem lại hình ảnh hiện đại, năng động hơn chứ không đơn thuần chỉ là gợi cảm.

5 xu hướng thời thượng tại Tuần áo tắm Miami - 5

Ăn theo cơn sốt váy cuốn, đồ bơi dạng cuốn (wrapped bikini) với hai vạt áo vắt chéo một cách đầy duyên dáng cũng được trình làng trên sàn diễn Miami Swim Week 2018. Đây có lẽ là thiết kế “hiền lành” nhất, bớt phô phang nhất trong số 5 thiết kế nổi bật năm nay. Tuy nhiên, để mặc đẹp thiết kế này, bạn cần phải có vòng 1 nở nang một chút sẽ đẹp hơn.

Leave a Reply