Cách niềng răng hô được thực hiện như thế nào?

Niềng răng hô là phương pháp chỉnh nha khá thông dụng trong các trường hợp trị bệnh vẩu hàm trên răng, nắn chỉnh răng hô đem đến bạn không còn tự tin hơn trong tiếp xúc với mọi người trong cuộc đời khi trị bệnh thành tựu.

Tới với bệnh viện Bally bạn sẽ được các bác sỹ và nhân viên tư vấn chăm sóc một cách chuyên nghiệp. Giúp bạn sở hữu phương pháp khắc phục thích nghi và không mất nhiều thời gian. Sau đây Cơ sở sẽ giới thiệu sơ lược về phương pháp niềng răng hô.

Niềng răng hô được thực hành như thế nào?

Cách niềng răng hô được thực hiện như thế nào?

Răng hô vẩu là gì?

Vẩu là thực trạng răng mọc không chuẩn xác vị trí, Hương răng, thế răng và chiều răng. Những chiếc răng này được coi là bị lệch lạc so với Không chỉ riêng xương hàm mà còn với cấu trúc của khuân mặt. Và căn nguyên gây tiền sử bệnh hô được xác định như sau:

Lí do di truyền

Bị vẩu hàm trên do di truyền qua các thống kê y học chiếm tới tỷ lệ 70% ở các tình huống răng bị hô. Kha khá các người từng trị bệnh hô vẩu đều có người nhà gặp phải điểm chưa được răng hàm này.

Vấn đề vẩu hàm trên vẩu do di truyền đa số thuộc kiểu hô xương hàm nên mức độ khá nặng, gây không cân đối kết cấu hàm mặt dù rằng răng mọc đúng vị trí. Mặc dầu, lí do di truyền không có tác động đến tất cả người nhưng tỷ lệ ảnh hưởng là khá cao.

Tập tục xấu

1 vài tập tục xấu hình thành từ khi còn bé cũng có thể khiến răng hô như: ngậm núm vú giả, đẩy lưỡi, ngủ thờ miệng, mút ngắn tay,…Những thói quen này thí dụ hình thành trong thời gian trẻ đang bú sữa mẹ và khởi đầu mọc răng thì ảnh hưởng đến răng là rất lớn.

Cải tiến dị thường của cấu trúc hàm và răng

Phần lớn vấn đề, dù không có gen di truyền răng bị hô vẩu hay không có tục lệ xấu nhưng trong quá trình phát triển xương hàm và hệ răng từ khoảng 10 tuổi đên 17 tuổi lại có những dấu hiệu bất thường. Đó là do khoảng thời gian dậy thì, răng dài lâu thay thế hoàn thành và xương hàm mở mang mạnh mẽ có sự va chạm nào đó về dinh dưỡng, sinh hoạt thường ngày đã khiến cho xương phát triển quá mức và răng mọc vênh ra.

>>> Quy trình niềng răng hô được thực hiện như thế nào?

Phương pháp chữa nắn chỉnh răng hô như vậy nào?

Như đã nói như trên, để đưa ra cách chữa trị vẩu hàm trên hiệu quả nhất phải cần quyết định chính xác được nguyên do dẫn đến vẩu hàm trên vẩu là gì? Và thường thường, trong điều trị tiền sử bệnh hô sẽ có hai các cách được đưa ra bao gồm: niềng chỉnh răng và phẫu thuật hàm phối hợp niềng chỉnh răng.

Phương pháp nắn răng hô cho người trưởng thành

Ở người trưởng thành, khối xương mặt đã cố định và không còn hoàn toàn có thể phát triển hay thay đổi trong khoảng thời gian dài. Kế hoạch trị bệnh thường là bù trừ và sửa chữa các điểm yếu hiện có, nên áp dụng nhổ răng thường được đặt ra. Một số trường hợp, nha sỹ chỉnh nha sẽ vận dụng đặt Implant chỉnh răng để làm cho điều trị.

Nếu vậy thì, ở người trưởng thành, trị bệnh vẫn có thể sở hữu hiệu quả nhất chấp nhận, nhưng sẽ có áp dụng phải nhổ răng và đặt Implant để có được hiệu quả mĩ mãn.

Chỉnh nha răng ở người trưởng thành sẽ không bị lệ thuộc vào các lí do như tuổi tác (là một điều mà người dùng rất thường hỏi chuyên gia nha khoa chỉnh nha), mà thường hay phụ thuộc vào nhân tố tâm lý, chẳng hạn như “ngại” mang mắc cài, “ngại” thời kì lâu và “ngại” người khác thấy mình chỉnh răng. Vậy nên bác sĩ sẽ luôn phải động viên cho người dùng. Bạn cũng có thể chọn loại mắc cài sứ mới có sắc màu trong suốt như Damon Clear để người khác gần như không thấy bạn đang chữa trị niềng chỉnh răng mang mắc cài.

Công nghệ niềng răng hô cho trẻ con

Ở trẻ con, nếu được chữa trị sớm trước 16 tuổi, thì tỉ lệ nhổ răng số 4 để chỉnh nha (từ răng cửa giữa số 1 đếm vào trong đến răng số 4, kế bên răng nanh) giảm xuống dưới 10%! Bác sĩ chỉnh răng sẽ căn cứ trên đổi mới của trẻ ở tuổi dậy thì để đưa ra kế hoạch điều trị hòa hợp và tốt .

Để biết rõ thêm thông tin cụ thể về phương pháp nẹp răng hô, bạn hãy tới chữa bệnh theo định kỳ tại nha khoa Bally. Với cơ sở vật chất khang trang, hàng ngũ bác sĩ nha khoa chuyên sâu kinh nghiệm trong niềng chỉnh răng sẽ đem đến cho bạn sự chấp thuận.

>>> Niềng răng trẻ em có gì khác biệt?

Cách niềng răng hô được thực hiện như thế nào? 1

Phẫu thuật hàm hô

Trước khi thực hành phẫu thuật hàm hô, quý khách sẽ được trả lời trực tiếp đến và được thấy hình ảnh hàm và gương mặt chăm sóc sau phẫu thuật bằng phần mềm 3D chuyên dụng. Sau khi, khách hàng sẽ được khám toàn diện về sức khỏe để bác sĩ có cái nhìn tổng quan về sức khỏe Qua đây đề ra cách thức phẫu thuật chỉnh hàm hô hài hòa.

Các bước phẫu thuật chỉnh hàm hô sẽ được tiến hành tại phòng mổ thế hệ mới, diệt trùng cùng với những thiết bị máy móc tân tiến và hàng ngũ nha sĩ răng cấm mặt có chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm, bảo đảm việc phẫu thuật đạt hiệu quả cao.Sau khi được điều trị khách hàng có thể xuất viện ngay trong ngày.

Leave a Reply