Địa chỉ mua máy may công nghiệp cũ chất lượng tại Đà Nẵng

Bạn không muốn mình tự bỏ tiền ra để mua một chiếc máy may công nghiệp mới mà vẫn muốn trải nghiệm và sử dụng đầy đủ tính năng của chúng thì việc lựa chọn và mua một chiếc máy may cũ là một giải pháp rất tốt và mang lại hiệu quả nhất. Qua đó không những giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền mà còn được chọn thương hiệu nữa đấy. Vậy đâu là địa chỉ tin cậy cho bạn mua một chiếc máy may công nghiệp cũ tại Đà Nẵng.

dia-chi-mua-may-may-cong-nghiep-cu-chat-luong-tai-da-nang

Máy may cũ còn mới 75% với nhiều thương hiệu khác nhau cho bạn lựa chọn

Mua bán máy may công nghiệp cũ ở đâu tại Đà Nẵng

Đồ cũ Thiên Tiến là công ty chuyên thu mua các mặt hàng đã qua sử dụng còn giá trị với giá cao và chuyên nghiệp nhất hiện nay, ngoài những mặt hàng thông dụng khác thì máy may công nghiệp cũng là một trong những dòng sp bán và mua khá chạy tại đây. Chúng tôi có nhiều dòng máy khác nhau thuộc nhiều hãng nỗi tiếng như juki, Brother, Siruba…loại 1 kiêm, 2 kiêm, khuy, nút… Bạn đến với chúng tôi bạn sẽ có được một món hàng ưng ý với giá vô cùng phải chăng.

Giới thiệu đôi nét về công ty thanh lý đồ cũ Đà Nẵng –  Thiên Tiến

Tại Đà Nẵng nói riêng và khu vực miền trung nói chúng, Thiên Tiến được biết đến là đơn vị chuyên kinh doanh về các mặt hàng cũ có uy tín hàng đầu. Chúng tôi đêm đến cho khách hàng những sản phẩm không những chất lượng mà còn bán với giá vô cùng cạnh tranh, nếu bạn lần đầu nghe nói về chúng tôi thì có thể 1 lần ghé qua cửa hàng để được xem và trải nghiệm dịch vụ nhé.

Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực đồ cũ đã được hơn 3 năm qua với nhiều kinh nghiệm cũng như được lòng yêu mền của khách hàng Đà Nẵng nói riêng và các tỉnh lân cận nói chung, mọi người đến đây đều hài lòng về cung cách phục vụ, hài lòng về món hàng họ mua và sử dụng, hài lòng về chế độ bảo hành hậu mãi….

Thiên Tiến luôn có một truy trình nghiêm ngặt kể cả trong khâu bán và mua, từ đó giúp cho khách hàng cảm thấy an tâm hơn khi bán và mua đồ cũ tại đây. Ngoài ra phương thức thanh toán cũng rất là nhanh chóng, hầu hết các giao dịch diễn ra đều dùng tiền mặt, nên mọi người cứ yên tâm.

Các mặt hàng trước khi bán cho khách hàng nói chung, cũng như những chiếc máy may công nghiệp nói riêng đều được test thật kỹ, và bảo dưỡng hoàn thiện nhất. Khách hàng chỉ cần đến xem chọn và thanh toán là có thể sử dụng ngay rồi đó.

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

Điện Thoại: 0905.837.821 – 0905.727.082

Địa chỉ: 10 Nguyễn Khoa Chiêm – Cẩm Lệ – Đà Nẵng (Nằm song song với Lê Đại Hành)

Website: docuthientien.com

Leave a Reply