Hướng dẫn cách chăm sóc da tốt nhất trong mùa đông

Nếp nhăn có thể xuất hiện trên khuôn mặt, lấy đi vẻ bên cạnh đẹp, tươi tắn của chúng ta ko trừ bất cứ lứa tuổi nào. Đặc trưng là vào mùa đông, thời điểm mà thiên nhiên ko dành sự ưu đãi cho làn da. Làn da luôn ở trong tình trạng khô nẻ, độ đàn hồi yếu ớt đi, các nếp nhăn quanh vùng mắt, trán, miệng cực kỳ dễ hình thành và hiện rõ rệt. Đặc trưng là khu vực quanh mắt bởi vùng da này xoàng xĩnh siêu mỏng manh, nhạy cảm, dễ bị tổn thương.

Cách chăm sóc da trong mùa đông

Ths. Bs Hoàng Hoạt – chuyên gia thẩm mỹ rộng rãi năm kinh hãi nghiệm cho biết, để chăm sóc làn da tươi trẻ, mịn màng vào mùa đông, bắt buộc để ý những biện pháp dưới đây:

Làm tinh khiết da

Vào mỗi buổi sáng và tối trước khi đi ngủ, làn da buộc phải được tẩy tinh khiết và rửa hết lớp son phấn. Đó cũng là bí quyết để làn da được nghỉ ngơi và hồi phục lại, tránh viêm nhiễm.

cham-soc-da-mua-dong

buộc phải duy trì thói quen dưỡng ẩm cho làn da

Dưỡng ẩm cho da

Để tránh khô, nhăn da và các tình trạng khác của da, chúng ta bắt buộc duy trì thói quen dưỡng ẩm cho da trong mùa đông bằng những loại tinh dầu thiên nhiên.

Tẩy tế bào da chết

Tế bào chết gây tắc nghẽn lỗ chân lông, khiến cho da ko được thông thoáng, dễ nổi mụn. Một số mẫu tẩy da chết trùng hợp sẽ giúp vấn đề này nhanh được giải quyết.

Tập thể dục và uống đa dạng nước

Tập thể dục và uống rộng rãi nước vào mùa đông làm cho làn da của bạn được sản xuất độ ẩm từ sâu bên trong, phát triển thành mịn màng hơn. Đồng thời, cần ăn thêm rau quả để cung cấp đủ lượng vitamin và khoáng chất cho làn da.

Giải pháp chăm sóc da với công nghệ cao

Ths. Bs Hoàng Hoạt cũng cho biết thêm, những biện pháp chỉ là các phương pháp chăm sóc da tạm thời. Để chăm sóc chuyên sâu, đòi hỏi buộc phải có các tác động mạnh mẽ từ những kỹ thuật tiên tiến. Được phát minh bởi những nhà công nghệ tập đoàn Solta Medical, Thermage CPT 3.0 – thế hệ tiên tiến của công nghệ trẻ hóa da Thermage hiện đang phát triển thành giải pháp xóa nhăn, trẻ hóa da được sử dụng rộng rãi trên thế giới.

khả năng phục hồi làn da lão hóa từ sâu bên trong một bí quyết hiệu quả, an toàn của khoa học Thermage CPT 3.0 đã được FDA Hoa Kỳ kiểm nghiệm và chứng nhận. Đặc trưng đây cũng là xu hướng trẻ hóa da cực kỳ được ưa chuộng tại Hollywood bởi kỹ thuật này chứa đựng các sức mạnh giúp phục hồi sự trẻ trung cho làn da:

* Truyền nhiệt sâu vào những lớp da

tất cả nguồn nhiệt phát ra từ hệ thống Thermage CPT 3.0 đạt tới 100% cường độ cộng mật độ năng lượng ổn định. Do không bị phụ thuộc vào chất hấp thụ màu phải Thermage CPT 3.0 tác động sâu hơn 4-5 lần, trọn vẹn vào 3 lớp da: biểu bì, trung bì, hạ bì. Phần trăm năng lượng được đưa vào các lớp da cao hơn dẫn đến hiệu quả cao hơn hẳn những công nghệ thông thường.

* Sự co thắt collagen ngay lập tức

Nguồn nhiệt mạnh mẽ khiến cho các sợi collagen nằm dưới da thời gian nhanh co thắt lại. Nhờ đó, chỉ nên 1 lần , các nếp nhăn quanh trán, mắt, miệng,… được làm đầy, bề mặt da chùng nhão được kéo căng, vùng hỗ trợ điều trị trở thành thon gọn.

dieu-tri-cham-soc-da-thermage

Ths. Bs. Hoàng Hoạt hỗ trợ điều trị trẻ hóa da Thermage CPT 3.0 cho người cái Hồng Diễm

* Tái tạo lớp collagen từ trong ra ngoài

khoa học Thermage CPT 3.0 cho phép co thắt collagen ngay lập tức trong khi đó vẫn để lại một lượng collagen chưa được tác động. Những sợi này sẽ dần được tái tạo, đồng thời lượng collagen mới kế tiếp được tăng sinh đủ để đảm đảo tiến trình trẻ hóa da tự dưng cộng hiệu quả bền lâu.

* Làn da luôn được bảo vệ

Trong suốt tiến trình hỗ trợ điều trị bằng khoa học Thermage CPT 3.0, lớp biểu bì da luôn được bảo vệ bởi hệ thống làm cho giá tự động. Điều này cho phép lượng nhiệt mạnh được đưa vào hỗ trợ điều trị tới mức độ sâu được mua lựa trong lúc đó bảo vệ lớp mô sắp ở lớp bề mặt da.

Leave a Reply