Miếng tẩy trắng răng có làm trắng răng như mong muốn?

Dòng sản phẩm miếng dán làm trắng răng đã và đang cực kỳ phổ biến trong thời gian hiện nay và dần trở nên trào lưu làm đẹp mới của tuổi teen. Cùng với các tác dụng đầu tiên mà nó đem lại, sản phẩm này cũng ẩn chất chứa phần nhiều khả năng khó lường đối với sức khỏe và răng miệng. Chính vì lẽ đó, bạn hãy thận trọng kỹ lưỡng trước khi có ý định làm trắng răng bằng công nghệ này.

Lợi ích trước tiên mà miếng dán tẩy trắng răng mang đến

Hiện nay đã và đang có nhiều loại miếng dán tẩy trắng răng chuyên sử dùng rất dễ dàng sử dụng như miếng tẩy trắng răng Vivid, những loại miếng tẩy trắng răng Crest…

Miếng tẩy trắng răng có làm trắng răng như mong muốn?

Dù nhiều loại sản phẩm Khác nhau thì miếng dán trắng răng chuyên dùng đều có những tác dụng chung có thể kể tới như sau:

– Cho hiệu quả tẩy trắng không mất nhiều thời gian, chỉ sau khoảng hơn 10 ngày, thậm chí nhanh hơn và từng ngày chỉ cần sử dùng dao động 30 – 60 phút.

– Áp dụng đơn giản, chỉ cần dán miếng dán vào trên răng và đợi chờ để thuốc tẩy trắng có ở trong mếng dán có tác dụng trên răng

– Giá cả rẻ hơn so với những biện pháp tẩy trắng chuyên khoa tại nha khoa. Loại đắt cũng phải khoảng hơn 1 triệu đồng với số lượng gần 30 miếng dán đủ áp dụng cho cả hai hàm trong thời gian được cho là sẽ mang lại hiệu quả.

– Xuất xứ khác biệt, có thể của Mỹ, Pháp, Hàn Quốc và cả Trung Quốc. Không những thế, những sản phẩm trôi nổi, không rõ nguồn gốc Sản xuất thì số đông.

>>> Tẩy trắng răng bao lâu nhanh nhất hiện nay?

>>> Bạn có biết nên tẩy trắng răng bằng phương pháp nào ?

Không an toàn khó lường của miếng tẩy trắng răng

Theo những bác sĩ nha khoa, tẩy răng trắng có công thức cố định của nó. Răng có trên vùng bên ngoài rất cứng chắc, ngà răng bên trong cũng không dễ bị tác động. Khi những phân tử đổi màu răng đã bám được vào cơ cấu này sẽ không đơn giản gì đánh bật được.

Việc cố ý áp dụng dán trắng răng sẽ có thể gây những tác hại nguy hiểm đối với cả răng và mô mềm, cụ thể:

– Đối với răng

Miếng dán tẩy trắng răng nếu muốn tự bản thân nó phát huy công dụng mà không cần “chất xúc tác” thì phải có nồng độ rất lớn. Đó là nồng độ thuốc vượt ngưỡng bảo đảm đối với răng và nướu răng.

Các nha sỹ cũng đã cho biết rằng ở nồng độ mà thuốc tẩy trắng có thể cho kết quả, răng sẽ bị hậu quả, gây ra mòm men răng hoặc khiến răng bị yếu đi, dễ dàng gãy vỡ khi có tác động bên ngoài.

Đó là vì sao mà khi tẩy trắng tại các Trung tâm nha khoa, bạn thường được chiếu ánh nắng hoặc laser nha khoa. Chính tia tử ngoại và tia laser đã kích hoạt thuốc ở nồng độ thấp để phát huy công dụng tẩy trắng.

– Đối với mô mềm

Hơn thế nữa, thuốc tẩy trắng khi được đưa lên bên trên răng luôn có sự cách ly đối với nướu chân răng và môi. Nhưng khi đó, nếu sử dụng miếng dán bạn gần như không thể kiểm tra được vấn đề này. Thuốc hoàn toàn có thể dây ra nướu lợi và môi gây dị ứng nghiêm coi trọng, ngay cả loại phổ quát như miếng tẩy trắng răng Crest cũng sẽ không tránh được.

Miếng tẩy trắng răng có làm trắng răng như mong muốn? 1

Vận dụng khi áp dụng miếng dán trắng răng

Nếu bạn vẫn bị sự thuận tiện, không tốn thời gian và mức phí tổn thấp của cách tẩy trắng bằng miếng dán mê hoặc thì tốt hơn là nên lưu ý đến các ứng dụng và cảnh báo cần biết trước khi thực thi.

– Bạn nên lựa sản phẩm chính hãng, có hướng dẫn vận dụng và để ý kỹ càng từ chuyên viên trả lời của hãng. Tránh khỏi những sản phẩm trôi nổi không rõ Xuất xứ hoặc sản phẩm kém chất lượng.

– Trước khi vận dụng nên tìm hiểu những người đã từng sử dùng qua. Tốt hơn nhất, bạn nên tham khảo quan điểm của bác sĩ để biết đảm bảo răng mình đã sẵn sàng để tẩy trắng và có cơ hội xử lý kịp thời các trường hợp xấu xuất hiện.

– Điều cần thiết bạn nên biết là biết rằng có công dụng thì những loại sản phẩm thông dụng như miếng dán làm trắng răng crest hay miếng dán làm trắng răng crest 3d cũng chỉ làm trắng được ngoài bên trên của răng và trắng không đều, hay là trong các kẽ răng.

Nếu cảm thấy các dấu hiệu dị thường trong công đoạn vận dụng miếng dán tẩy trắng răng, bạn có thể gửi thắc mắc hoặc đăng ký lịch hẹn qua số điện thoại 01686 463463!

Leave a Reply