Cách chọn và mix đồ cho các nam giới béo bụng

Nam giới không chỉ cần làm đẹp mà còn phải biết cách ăn mặc nữa, tuy nhiên nếu bạn đang có một cơ thể “hơi bị béo” so với tiêu chuẩn soái ca thì cách chọn và phối đồ trong bài viết này cũng sẽ giúp bạn phần nào bớt đi độ phì nhiêu khi cần gặp gỡ mọi người cũng như ghi điểm với một ai đó.

chọn đồ cho đàn ông béo

Chọn quần áo làm sao cho phù hợp với nam giới béo

Đối với những nam giới nặng cân, bụng bự thì tuyệt nhiên không chọn những quần áo body, bó chặt vào cơ thể. Nếu chọn mặc những bộ đồ này, trông các bạn sẽ chẳng khác nào những chú sâu mập mạp, nhìn rất hài hước.

Hãy lựa chọn những đồ rộng rãi, thoáng mát, nó không chỉ giúp bạn trông bớt xồ sề hơn mà còn giúp bạn thoải mái vận động, đi lại, làm việc hơn. Tuy nhiên cũng không nên chọn đồ quá dài, quá rộng, như thế sẽ khiến bạn trông lùn đi kha khá đó. Lời khuyên là chọn đồ vừa đủ rộng, mặc thoái mái, không quá dài và nếu dài quá thì nên cắt bớt để vừa với cơ thể. Với áo không nên dài quá 2/3 mông, còn quần thì không nên xắn ống quá nhiều. Nếu áo dài thì chỉ nên đóng bộ, cho áo vào trong quần.

Với áo sơ mi, nên chọn những bộ đồ trơn hoặc có ít họa tiết cầu kỳ, có thể mặc những bộ đồ kẻ nhưng nên chọn những loại kẻ nhỏ, tránh những họa tiết rườm rà, bởi những đường nét trên áo khi mặc trên cơ thể nam giới béo rất có thể sẽ tạo ra những đường cong làm nổi rõ cái bụng bự của bạn.

Áo phông thì nên chọn loại có cổ, tránh những loại cổ tròn, cổ tim càng khiến bụng bia của những người béo nổi rõ hơn. Cũng giống như trên, chọn loại áo vừa vặn với cơ thể, không bó, không quá dài. Nên chọn những màu đơn giản, tránh màu xanh lá, tím, hồng, vàng.

thời trang cho đàn ông mập

Với quần, đừng chọn những mẫu ống côn vì bạn sẽ trông như một con quay khi mặc nó, hãy chọn quần ống thuôn, vừa đủ dài, đủ rộng để trông bạn có thể to chứ không lộ đùi to. Giống như trên, chọn quần tối màu, tránh màu sáng và lòe loẹt.

Phối đồ ra làm sao cho nam giới béo mập

Với áo sơ mi, tốt hơn hết là hãy đóng bộ, cho quần vào áo, đây là cách vừa lịch sự, vừa khiến bạn trông trưởng thành hơn. Tuy nhiên nếu không muốn đóng bộ như thế thì hãy chọn những bộ áo sơ mi cộc tay, có độ dài vừa phải, đừng kéo dài quá mông sẽ trông bạn béo hơn lại lùn hơn nữa.

Có thể chọn những đôi giày to, giày cao hay giày thể thao sẽ phù hợp với những nam giới béo. Ngoài ra không nên có quá nhiều phụ kiện vòng, lắc sẽ khiến bạn trông nặng nề, rườm rà. Với những nam giới béo, tốt nhất là nên chọn những gì càng đơn giản càng tốt.

Tuy nhiên thì thời trang dù có thế nào thì cũng sẽ chỉ đẹp nhất nếu bạn có một cơ thể cân đối, săn chắc, khỏe mạnh. Bởi vậy lời khuyên cuối cùng của tôi là các bạn hãy chịu khó tập thể thao, tập gym mà có chế độ sinh hoạt khoa học để giảm cân và có được vóc dáng đẹp trai nhất!

Leave a Reply