Bí quyết trang điểm mũi cao thần thánh cho bạn gái mũi tẹt

Mũi tẹt là dáng mũi phổ biến đối với những người Châu Á, thường khiến chúng ta cảm thấy không tự tin với gương mặt kém thanh thoát của mình. Hãy học lỏm ngay bí quyết trang điểm mũi cao thần thánh qua bài viết dưới đây để sở hữu dáng mũi thon gọn, cho khuôn mặt hài hòa, xinh đẹp hơn.

Không cần lo lắng các vấn đề như nâng mũi ở đâu đẹp, có đau không hay liệu giá sửa mũi mình có đáp ứng được không, 3 cách trang điểm sau sẽ hô biến mũi tẹt thành mũi cao trong tức khắc

1. Trang điểm mũi cao bằng cách tạo khối highlight vùng chữ T

Nếu bạn sở hữu dáng mũi tẹt mà muốn “hô biến” thành mũi cao một cách nhanh chóng thì mẹo trang điểm mũi cao sau đây sẽ rất hữu ích cho bạn.

 • Bước 1: Sau khi trang điểm cho mặt trước với lớp nền, hãy chọn màu phấn đậm hơn so với màu da thật rồi đánh 1 đường thẳng từ chân mày xuống cánh mũi.
 • Bước 2: Đánh lớp phấn trắng ở vùng trán, thêm 1 lớp phấn trắng phủ dọc sống mũi với mục đích làm nổi bật sống mũi cao hơn.
 • Bước 3: Dùng cọ tán đều dọc sống mũi sao cho lớp phấn đều màu hơn. Lúc này bạn sẽ cảm thấy dáng mũi của bạn sẽ trông thon gọn hơn rất nhiều.

2. Đánh kem tối màu hai bên cánh mũi làm nổi bật sống mũi

Bí quyết trang điểm mũi cao tự nhiên được các bạn gái ưa chuộng là sử dụng loại kem tối màu ở hai bên cánh mũi và đánh highlight ở vùng sống mũi. Cách thực hiện như sau:

 • Bước 1: Phủ một lớp phấn kem màu nâu lên vùng da hai bên cánh mũi. Cách này cũng giúp cho phấn highlight ở vùng sống mũi nổi bật hơn.
 • Bước 2: Chọn phấn highlight màu nhũ đánh 1 đường dọc từ chân mày tới đầu mũi.
 • Bước 3: Giữ cọ trang điểm hơi nghiêng so với mặt rồi vuốt cọ từ dưới chân mày xuống đến vùng đầu mũi.
 • Bước 4: Tán đều phấn vùng tạo khối và highlight sao cho độ đậm nhạt được dàn đều, hài hòa với khuôn mặt của bạn.

Với cách trang điểm trên, cánh mũi to sẽ trở nên thon gọn hơn một cách tự nhiên.

3. Bí quyết giúp mũi cao hơn với cách trang điểm đánh bọng mắt

Cách làm đẹp bọng mắt, trang điểm bọng mắt cũng góp phần rất quan trọng cho sống mũi trở nên cao, thon gọn hơn.

 • Bước 1: Bạn sử dụng phấn highlight nhũ trắng đánh lên vùng gần bọng mắt.
 • Bước 2: Phủ một lớp phấn nền lên vùng má và tán đều để có được sự hài hòa hơn giữa các khu vực phấn highlight sáng và highlight tối ở sống mũi.

Cách trang điểm này sẽ giúp người đối diện tập trung vào đôi mắt của bạn, vùng cánh mũi tối màu trông sẽ thon gọn hơn.

Những lưu ý khi trang điểm mũi cao

 • Hãy chọn màu phấn nền phù hợp với màu da của bạn, không quá sáng. Phấn highlight không quá đậm tránh tạo cảm giác nét mặt không tự nhiên.
 • Nên thoa phấn nước dạng kem từ trên trán xuống qua phần sống mũi để giúp phấn nền bám chắc rồi dặm nhẹ nhàng cho vùng hai bên cánh mũi.
 • Ở vùng giữa hai mắt nên đánh phấn tone màu tối với độ dài 2,5 cm từ trái sáng, sử dụng phấn dạng nhũ sáng đánh lên vùng đầu mũi.
 • Khi sử dụng cọ trang điểm nên rũ bớt phấn ở cọ trước khi đánh lên khuôn mặt để phấn được đều màu, không bị vón cục.

Những bí quyết trang điểm mũi cao trên sẽ giúp bạn có gương mặt thanh thoát hơn với chiếc mũi cao sang chảnh.

Ngoài ra nếu bạn cảm thấy việc trang điểm quá phiền phức hay không được như ý muốn thì có thể sử dụng phương pháp nâng mũi S line để cải thiện dáng mũi của mình.

Đây là phương pháp nâng mũi hiện đại, áp dụng cho các dáng mũi tẹt, thấp, mũi ngắn, mũi bị lệch, không cần đối, hay bị biến dạng do tại nạn… Tất cả đều có thể cải thiện thành dáng mũi cao tự nhiên cân đối nhất.

Chỉ trong một khoảng thời gian ngắn, bạn đã có thể sở hữu ngay chiếc mũi cao thon gọn, tự nhiên nhất. Nếu bạn có mong muốn nâng mũi S line, hãy đến ngay chuyên khoa nâng mũi Kangnam để được các chuyên gia tư vấn.

Leave a Reply