Review những sản phẩm chăm sóc da và tóc đã dùng

Bản thân hoặc sử dụng đồ skin care của Nhật, quần áo makeup của Hàn cho ngày thường và đậm đà cho mấy hôm họp báo hội nghị. Đồ makeup của Nhật chưa có mấy sản phẩm hay đâu, cần phải chính mình không bận tâm tìm tuy nhiên đồ skin care thì cực kỳ tương đối. Review cho các bạn một số sản phẩm bản thân đã sử dụng.

1. Làm sạch

– Tẩy trang: tẩy trang phân làm dầu và nước tẩy trang, bản thân recomment mọi người dùng của bifesta đồ tẩy trang, nó chia các dòng dưỡng ẩm, tiến hành trắng,… Bây giờ chính mình chưa xuất hiện nước tẩy trang nào qua được bifesta. Mắt môi cũng ổn. Loại này sử dụng cho makeup nhẹ nhàng hay chỉ dưỡng mỗi ngày thì lau. Còn make up dày và đậm thì cần phải sử dụng dầu tẩy trang.

– Rửa mặt: dùng loại trên thì không nên rửa lại mà tiếp quy trình dưỡng luôn. Còn Ngày nay mình đã và đang mặc sữa rửa mặt muji dòng xanh, tuy nhiên bản thân không thích mùi của nóc vì bản thân không thích trà xanh matcha các loại, và nó bản thân bọt kém, mà bản thân lại mặc máy rửa mặt nên không hài lòng lắm.

Một thể chính mình sử dụng halio, có cơ hội các bạn cần phải sắm foreo, chiếc này bản thân được tặng cần phải xài vậy.

2. Lotion

– Có thể vỗ lotion

– Hay sử dụng lotion mask, Hiện tại bản thân vào ngày nào cũng ít nhất 1 chiếc lotion mask, ném cái lotion mask vào cốc là nó nở Rồi đắp đúng 3 phút. Đắp trong khoảng 60s sau rửa mặt nhé.

Review những sản phẩm chăm sóc da và tóc đã dùng

3. Đặc chữa trị

Đó là thao tác dành cho những sản phẩm đặc trị mặt mụn, lỗ chân lông to, … Băn khoăn không giống về da, có thể đảo 2 bước này tuỳ loại mọi người dùng

4. Dưỡng

Thì thật ra các bạn đắp dưỡng từ loại lỏng tới đặc, Ngày nay bản thân dùng một số loại mặt nạ luân phiên, nếu đắp mặt nạ rửa thì nhỏ serum trước đắp sau.

Hiện tại bản thân đang thử nhảy đầm sang serum mới cần không nhắc nhiều về serum.

Còn mặt nạ thì trên internet khuyên rằng tuần 2-3 lát nhưng mà thực tiễn thời điểm nào chính mình cũng đắp không hay lại đắp 2 miếng, do mặt nạ hàng ngày thì tinh chất nó ít.

5. Mắt

Kem và massa mắt thì sau bước dưỡng, song với cơ hội ngủ sớm, chứ ngủ muộn như bản thân ( thường hay 3h mình mới ngủ) thì nghỉ đi, không cái j lại đâu.

Mắt có nếp nhăn là vì thiếu ẩm và không đủ hụt colagen theo độ tuổi. Thì cứ dưỡng ẩm tốt hơn hết cho mắt nó sẽ mờ dần hay ít ra không thêm nếp nhăn

6. Sau dưỡng sẽ là khoá ẩm

Thao tác này thì bắt đầu là sữa dưỡng, cream, hoàn toàn có thể bỏ qua cream nếu sợ nặng mặt quá. Bình thường đắp mặt nạ xong chính mình cho đắp xuống cổ một lúc là bản thân xoa sữa dưỡng là vừa. Mình thì không mặc cream mà mặc mặt nạ ngủ.

Review những sản phẩm chăm sóc da và tóc đã dùng 1

7. Mặt nạ ngủ

Thì giờ bản thân đang mặc chiếc này, mình tuyệt đối thích mùi của nó. Đối với mình thì mĩ phẩm cái mùi là chủ chốt nhất. Chính mình được ông xã sắm cho chiếc hộp dưới, tốt và đắt tuy vậy mình ghét chiếc mùi đấy kinh khủng, có hôm đi nhậu về đã say lão còn lôi ra đắp thế là vừa đắp chiếc chính mình nôn tè le luôn từ đấy vất tủ luôn.

Đấy là routin của bản thân, tương đối là dễ thực hiện Tiếp đó đó. Mọi người cần phải xác định skin care là mọi người sẽ nhận thấy tương đối dần chứ không có chuyện nay đắp Ngọc khá lên luôn, thậm chí da ai xấu thì nên xấu thêm 1 thời điểm, khá tệ, Tiếp đó mới khởi đầu khoẻ lên dần nhé.

8. Dưỡng mi và môi

Chính mình đang mặc tu tạo thâm môi của DHC, khá chán, không mang lại hiệu quả mấy, dưỡng ẩm yếu hơn son trứng nhiều, đặc biệt bí và dày. Còn dưỡng mi này thì tuyệt, tầm 3 tuần liên tiếp mi dài ra quan sát thấy luôn, nhớ chuốt cả mi trên và dưới, cả chân mi nhé.

Leave a Reply