Top 8 mỹ phẩm dưỡng da ngày và đêm hiệu quả cao nhất.

Trong thế giới phái đẹp, hiện nay đang có những sản phảm dưỡng da từ rất nhiều các hàng nổi tiếng khác nhau. Vì các sản phẩm dưỡng da chủ yếu chứa các thành phần, những yếu tố giúp làm căng bóng và mịn da mặt. Chính vì như vậy, việc lựa chọn một sản phẩm phù hợp và chất lượng, là điều không thể thiếu. Biết được vấn đề này, chúng tôi sau đây mang đến cho các bạn top 8 sản phẩm dưỡng da. Đem lại hiệu quả cực tốt cho khách hàng, nhất là đối với phái đẹp.

1. CLINIQUE DRAMATICALLY DIFFERENT HYDRATING JELLY.

Đây là một loại mỹ phẩm dành để dưỡng da, có dạng thạch trong suốt của Clinique. Loại sản phẩm này có khả năng làm ẩm da, cấp nước cho da đến 24h, đặc biệt rất phù hợp với tất cả các làn da. Chúng ta cũng có thể đễ thấy loại sản phẩm này đã nhanh chóng được đón nhận từ các phái đẹp.

Nhờ những thành phần, các yếu tố có lợi cho da. Nên sản phẩm này khi thoa lên mặt sẽ tạo ra một màng chắn chống ô nhiễm, không để lại cảm giác bị nhờn rít. Nếu như được kết hợp với dưa chuột, sẽ giúp cho khả năng phục hồi cao hơn.

2. SHISEIDO ESSENTIAL ENERGY DAY CREAM SPF 20

Loại mỹ phẩm này có tác dụng vừa ngăn ngừa da, lại chứa thành phần SPF 20. Giúp cho bảo vệ làn da cả bạn chống lại được tia UV và các tác nhân gây hại khác từ môi trường. Trong sản phẩm còn chứa những thành phần khác như lá trà, ngọc trai,.. . Giúp cho ngăn chặn được việc đưa các chất có hại vào trong những lớp hạ bì, sừng. Khi bạn sử dụng mọt thời gian, khi cung cấp đủ các chất dinh dưỡng làn da của bạn trở nên khỏe đẹp.

3.  KIEHL’S ULTRA FACIAL CREAM

Đây là một loại mỹ phẩm luôn gây nhưng ấn tượng bởi các công thức để giữ ẩm, rất hiệu quả. Tuyệt đối không gây ra các hiện tượng nhờn dính, trong bảng thành phần không có các chất bảo quản. Các chất tạo màu, vậy nên nó rất an toàn cho da của bạn.

  • Antarctitine: làm dịu và ngăn ngừa sự mất nước của da
  • Imperata Cylindrica: duy trì độ ẩm hiệu quả ngay cả trong ngày thời tiết khô nóng
  • Squalane: giúp da cân bằng độ ẩm tự nhiên
  • Tocopherol: chứa vitamin E dưỡng ẩm và chống oxy hóa

4. THE BODY SHOP VITAMIN E MOISTURE CREAM

Vitamin E Moisture Cream là mỹ phẩm dưỡng da gây chú ý bởi khả năng khóa ẩm, tăng độ đàn hồi và làm da mềm mịn hơn. Dòng sản phẩm Vitamin E của The Face Shop có chiết xuất từ mầm lúa mạch với nhiều dưỡng chất và phù hợp với mọi làn da. Ngoài ra, sản phẩm còn bao gồm một số thành phần dưỡng ẩm nổi bật khác:

  • Glycerin: hút ẩm từ môi trường xung quanh
  • Sesamu Indicum Seed Oil, Triticum Vulgare Germ Oil: dưỡng ẩm, làn da mềm mịn

+ LA MER MOISTURIZING CREAM

+ AVENE HYDRANCE OPTIMAL RICHE

+ CERAVE FACIAL MOISTURIZING LOTION

Leave a Reply