3 công thức mix áo len kiểu giúp các nàng vô cùng nữ tính

Vẫn biết áo len là món đồ mà mọi người đều mặc đẹp nhưng nếu chỉ là một món đồ độc đáo của thời trang cổ điển này rồi mix với quần jean / quần rồi hoàn thành với áo khoác, ngắm mãi và nhàm chán và đơn điệu. May mắn thay, rất nhiều quý cô sành điệu trong trang phục đã tạo ra những cách mặc len thú vị và hợp thời trang hơn bằng cách mix áo len với một vài ba kiểu quần áo có sẵn trong tủ đồ của họ. Sự bổ sung này không chỉ giữ ấm hoàn hảo mà còn mang đến vẻ ngoài sành điệu hơn. Và khi bạn nhìn vào 3 công thức cụ thể dưới đây, bạn chắc chắn sẽ muốn áp dụng ngay lập tức và luôn hiển thị nó!

1. Áo len + áo sơ mi

Với áo len cổ tròn / trái tim, các cô gái sẽ có cách mix & kết hợp phù hợp với chiếc áo ý tưởng “quen nhưng lạ” dưới đây. Nói “quen” bởi vì sự bổ sung này đã được những người sành mặc trong một thời gian dài, nhưng kỳ lạ thay, yếu tố hình thức áo bên trong áo len vẫn còn nguyên vẹn và hấp dẫn. . Điều thú vị hơn, khía cạnh này cũng có khá nhiều biến thể; Bạn có thể để cổ áo sơ mi ra bên ngoài hoặc may một chiếc váy sao cho cổ áo sơ mi phía sau áo len, trông thật thanh lịch và hợp thời trang. Chưa hết, bên cạnh những chiếc áo sơ mi màu trơn, cô có thể chọn áo sơ mi ca rô để tạo điểm nhấn thú vị cho chiếc áo len của mình.

2. Áo len + áo cao cổ

Vào những ngày mùa đông lạnh giá, chỉ có một chiếc áo len cổ tròn / hình trái tim thực sự ở đó; Do đó, cô phải thêm sự ấm áp tuyệt đối, đó là sự pha trộn của quần áo cổ xưa bên trong áo len. Vâng, công thức này không chỉ đẹp, hợp thời trang, mà còn thêm vào vẻ ngoài của cô ấy một số điểm thanh lịch. Có lẽ là ăn nhiều nhất, hãy chọn áo sơ mi cơ bản với các màu cơ bản như đen hoặc trắng vì chúng có thể kết hợp “tốt” với mọi mẫu áo len khác. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có một vẻ ngoài trẻ trung, tươi sáng hơn, hãy mạnh dạn trong chiếc áo len và áo cao cổ sặc sỡ của bạn, miễn là chúng hài hòa, phù hợp với nhãn hiệu là tốt.

3. Áo len cổ chữ V + áo cardigan

Nếu bạn quan tâm đến thời trang, bạn sẽ biết rằng một chiếc áo cardigan thay đổi thành áo nỉ là thời trang mà các quý cô thích áp dụng kỹ lưỡng tông màu. Tuy nhiên, chỉ có một chiếc áo len có nút đơn được mặc, nhưng nó có vẻ hơi gió với thời tiết mùa đông lạnh lẽo này; và giải pháp hoàn hảo, vừa ấm vừa đẹp, chính xác là bên trong chiếc áo len của một chiếc áo len cổ xưa. Sự bổ sung này sẽ mang đến vẻ ngoài nữ tính, tinh tế, cổ điển mà vô cùng thanh lịch.

Leave a Reply