Điểm danh tri thức cơ bản về những loại mỹ phẩm nga hiện tại

Trong vài 5 đến, mỹ phẩm Nga đã xâm nhập vào Việt Nam một cách rất lớn, vì vậy có thể vì điều đó, số lượng thắc mắc về những loại mỹ phẩm Nga mà cửa hàng đã nhận được phần nhiều. Thành thật mà đề cập, lúc tôi thu được câu hỏi như vậy, cửa hàng không biết giải đáp như thế nào vì lời giải thích rất dài, bởi vậy hôm nay trong dưới đây shop mỹ phẩm nga hàn sẽ khiến cho rõ các điều cơ bản cần biết về mỹ phẩm & nhãn hiệu Nga. Nổi tiếng ở Việt Nam cũng tương tự Nga hiện tại

Các dòng mỹ phẩm ở Nga?

Ở Nga, cũng xuất hiện một chiếc mỹ phẩm trong nước và mỹ phẩm nhập. Mỹ phẩm trong nước Nga rất phong phú. Nếu tôi đề cập về nhãn hiệu, tôi thực sự không thể đếm hết. Đông đảo những mỹ phẩm nội địa Nga được quảng bá với chứa chiết xuất tự nhiên, và cũng được chia thành những sản phẩm nhiều (như ở Việt Nam, sở hữu những thương hiệu như CMO, Pure line, Novosvit, Black Pearl, ba old …) và trung gian (như Planeta Organica , Thiên nhiên Siberica, Organica, Teana …).

Liên quan đến mỹ phẩm nhập khẩu, như ở những quốc gia khác, ở Nga, cũng tồn tại các mẫu cao cấp như Estee Lauder, Chanel, Dior, Senkai, Shiseido, Clinique … Hoặc rộng rãi khoảng trung như Nivea, Olay, Garnier, L ‘Oreal. .. Nhưng số lượng nhãn hiệu ko rộng rãi như Hoa Kỳ. Trong sau đây, shop chỉ tập trung vào mỹ phẩm nội địa Nga, đặc biệt là sản phẩm detoxic chính hãng, bởi vì đây là yếu tố được đa dạng phụ nữ ưa thích nhất.

Là mỹ phẩm Nga 100% tự nhiên như quảng cáo?

cửa hàng nghĩ rằng bất cứ sản phẩm nào tương tự như vậy, giả dụ bạn muốn biết nếu như sở hữu bản chất thực sự, bạn vẫn phải tìm hiểu và không tin vào quảng bá 100%. Ngay cả những vật phẩm highend được quảng bá là 1 trong sản phẩm tự nhiên, nhưng họ vẫn thấy cồn, chất tạo màu, mùi và dầu khoáng, vì thế bạn không thể yêu cầu một doanh nghiệp mỹ phẩm nổi tiếng. Làm cho một sản phẩm … Sạch 100% phải không? Chưa kể mỹ phẩm rất cần phải bảo quản, nên nhà cung cấp phải thêm một số vật phẩm để bảo quản sản phẩm rẻ hơn thì bạn nên hiểu.

ngoài ra, ở Nga shop cũng tìm thấy đa dạng vật phẩm đựng gần như các thành phần tốt cho da, nhưng giá cả tương đối rẻ hơn, hoặc vì 100% dầu tự nhiên không quá khó tìm kiếm, chỉ một vài shop nhập vào để bán. Chỉ khi bạn tìm thấy một đơn vị phân phối với uy tín và giá tốt, shop sẽ vào đa số ngôi nhà.

Mỹ phẩm Nga với thực sự phải chăng như quảng cáo?

Đây là băn khoăn không dễ nhất cho những cửa hàng. Bởi vì theo quan điểm của cửa hàng, một vật phẩm thấp phụ thuộc vào tình trạng da của mỗi người. Một vật phẩm của không ít người với làn da rất khô, da dầu không thể sánh được. Bởi vậy, một lần nữa, bạn cần biết thông tin vật phẩm như thành phần, loại da, cách sử dụng … Tuy nhiên, tôi vẫn nên xem đến bảng thành phần của rất nhiều vật phẩm tôi định chọn để tò mò thành phần nào rất dễ gây ra kích ứng da của bạn.

Chà, chỉ cho rằng sản phẩm mỹ phẩm nga hàn với bản chất thực sự, nhưng không chắc nó có hợp với bạn không. Giống như lô hội (aloe vera), chẳng hạn, mọi người đều biết nó là một vật phẩm khiến cho đẹp hoàn hảo, nhưng vẫn đầy những người bị dị ứng với nó, xem TvT.

Leave a Reply