Chăm sóc sức khỏe theo công ty

Chăm sóc sức khỏe theo công ty

Dịch vụ khám sức khỏe tìm việc và định kỳ cho lao động công ty

Nhân lực chính là tài sản quan trọng nhất của mỗi công ty, doanh nghiệp. Sức khỏe của cán bộ, viên chức chính là nền tảng vững vàng cho sự phát triển của bất cứ công ty, doanh nghiệp nào. Vì thế, việc khám sức khỏe theo doanh nghiệp không những là kiểm tra, đánh giá tình trạng sức khỏe của từng nhân viên, sự phù hợp của người lao động đối với mỗi vị trí.

Việc khám sức khỏe từng nhân viên còn giúp phát hiện và có giải pháp ngăn chặn bệnh lây nhiễm giữa các nhân viên trong công ty như: xét nghiệm viêm gan B, xét nghiệm HIV… Từ đó, giúp duy trì sự an toàn và đóng góp nâng cao năng suất lao động, mặc khác còn thể hiện sự chú ý, chăm lo đời sống sức khỏe của doanh nghiệp đối với CBCNV của mình.

Tìm hiểu thêm : chăm sóc sức khỏe hằng năm

Khám sức khỏe xin việc, định kỳ cho viên chức công ty

Dịch vụ khám sức khỏe công ty của Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn cung cấp gói khám sức khỏe doanh nghiệp được xây dựng linh động thích hợp với kinh phí cũng như nhu cầu tầm soát bệnh của từng doanh nghiệp, đảm bảo tiết kiệm thời gian, chi phí.

Hơn nữa, Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn còn phục vụ các gói khám sức khỏe: dịch vụ khám sức khỏe sinh sản

Với hệ thống trang thiết bị hiện đại, không gian khám văn minh, hiện đại theo tiêu chuẩn Hàn Quốc, thủ tục nhanh gọn cùng đội ngũ Bác sỹ giàu kinh nghiệm, giỏi tay nghề, Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn cam kết mang đến dịch vụ khám sức khỏe theo công ty hiệu nghiệm, chính xác và tiết kiệm nhất.

Ngoài chất lượng dịch vụ y tế toàn hảo, bệnh viện đa khoa Bảo Sơn còn được biết đến với mức giá khám sức khỏe xin việc, đi làm hết sức ưu đãi dành cho khách hàng. Khi đã lựa chọn dịch vụ của thương hiệu Bảo Sơn, bạn sẽ hoàn toàn không phải nghi ngại về vấn đề khám sức khỏe xin việc, đi làm bao nhiêu tiền bởi bệnh viện luôn có chính sách tiết giảm lệ phí khám sức khỏe xin việc, đi làm. Qua đó, đem lại lợi ích tuyệt vời cho người lao động để có được một giai đoạn khởi đầu quá trình xin việc thành công như ý muốn.

Thông tin liên hệ và đặt hẹn: 024 3775099 (bấm phím 0 trợ giúp) trong giờ hành chính hoặc gọi hotline 0915 850 770.

Leave a Reply