Nguyên nhân của cười hở lợi và các bí quyết giải quyết triệt để

Một nụ cười được cho là đẹp cần có sự cộng tác chất lượng của các nhân tố răng, nướu, môi, cơ khoang miệng. Trong các chỉ tiêu thẩm mỹ răng đường miệng thì khoảng cách chất lượng giữa ban đầu nướu chân răng (phần tiếp xúc bằng răng) tới vành môi trên là khoảng 3mm. Nếu khoảng giải pháp này dài hơn thì sẽ xuất hiện tình trạng cười hở nướu lợi. Đó là một khuyết thiếu hay gặp phải nhất là bằng người ở những nước châu Á. Vậy nguyên nhân cười hở lợi do đâu, nguyên cớ dẫn đến cười bị hở nướu là gì? Hãy cùng tìm tòi qua bài viết mà nha khoa Bally bật mí sau đây nhé.

Nguyên nhân của cười hở lợi và các bí quyết giải quyết triệt để

Nguyên do gây ra cười bị hở lợi

Nguyên cớ phát triển thành cười hở nướu được phân thành các nhóm sau:

+ Nướu chân răng (mô lợi) quá dày hoặc nhiều vì bẩm sinh hay vì tác động của 1 số thuốc

+ Đường vành môi đẩy lên quá cao (do trường lực cơ vành môi quá lớn)

+ Xương trên bị hô

+ Tế bào xương ổ răng quá dày

Cười bị hở nướu không phải thực trạng sức khỏe tuy vậy tác động khá nhiều tới thẩm mỹ và tâm sinh lý, sự tự tin khi tiếp xúc với mọi người. Người bị cười hở lợi rất “ngại cười” hay khi cười hoặc che tay để người khác biệt không thấy nướu chân răng bị hở ra quá nhiều. Tùy theo nguyên do biến thành cười bị hở nướu mà sẽ có giải pháp thẩm mỹ cười hở lợi phù hợp.

Những kiểu cười hở nướu

+ Cười bị hở lợi nhẹ: dấu hiệu của trường hợp này là khi cười, mô nướu hiện không ít hơn 3mm và ít hơn 25% chiều dài của răng.

+ Cười bị hở lợi trung bình: biểu hiện của tình trạng này là khi cười, mô nướu lợi hiện không ít hơn 25% và ít hơn 50% chiều dài của răng.

+ Cười hở nướu nặng: dấu hiệu của tình trạng này là khi cười, mô nướu chân răng hiện không ít hơn 50% và ít hơn 100% chiều dài của răng.

+ Cười bị hở nướu vô cùng nặng: biểu hiện của tình trạng này là khi cười, mô nướu lợi hiện không ít hơn tận gốc chiều dài của răng.

Trong quan niệm tướng số cười hở lợi có ý nghĩa gì? Đặc biệt con gái cười hở lợi thì sao

Phải làm thế nào để điều trị tình trạng cười hở lợi?

Sau khi tìm hiểu kỹ căn nguyên tại sao cười hở lợi, dựa vào những căn nguyên đó bạn có thể khắc phục một biện pháp công hiệu tình trạng này:

– Nếu cười hở lợi bởi vì môi:

Sử dụng kỹ thuật thẩm mỹ cười hở lợi không tiểu phẫu với giải pháp tiêm hoạt chất vào môi trên, mục tiêu để môi kéo theo chiều ngang thay do theo chiều dọc để giảm thiểu cười bị hở lợi. Một biện pháp không giống bác sĩ cũng có thể vận dụng là cắt nhóm cơ nâng môi trên để nụ cười kéo sang hai bên rất nhiều hơn.

– Nếu cười hở nướu bởi vì lợi phì đại quá mức: thực thi cắt bớt một phần lợi u xơ, hợp tác làm dài răng thêm để suy giảm tỷ lệ cười hở nướu lợi,

– Nếu nguyên nhân cười bị hở lợi do tế bào xương ổ răng quá dày: cần mài tế bào xương ổ răng mỏng hơn để lợi không bị lộ quá mức khi cười.

– Nếu cười bị hở lợi do răng sắp xếp lệch, răng hô vẩu, vổ: Hiện nay, cần phải chỉnh nha, chỉnh nha niềng răng để giúp cho răng đều đặn hơn, sau khi hoàn thành thì nụ cười bị hở nướu sẽ được điều trị nhanh chóng.

Nguyên nhân của cười hở lợi và các bí quyết giải quyết triệt để 1

– Tình trạng cười hở nướu lợi do xương hàm: biện pháp độc nhất vô nhị là chỉnh hàm hô để đẩy lùi hàm vào ở trong, tu bổ nụ cười hở nướu.

Hiện nay, ở nha khoa Bally đã từng phẫu thuật hở lợi thành tựu cho cực nhiều bệnh nhân, đem lại cho hàng ngàn bệnh nhân nụ cười rạng rỡ và tự tin. Nếu bạn có Đòi hỏi chữa cười hở lợi hoặc muốn biết căn nguyên dẫn đến cười hở lợi của bản thân là vì đâu thì mời bạn tới bằng trung tâm nha khoa Bally hay gọi tới số Hotline: 0945368989 để các chuyên gia nha khoa ở đây thăm khám và trả lời chu đáo.

Leave a Reply