Trám răng cửa thưa có được không – hiệu quả thế nào?

Thưa bác sỹ ! Răng cửa bị Thưa như hình bản thân có gửi kèm theo, chính mình muốn trám răng cho chỗ Chào đó thì không biết giá thành hết là bao nhiêu? Nha sỹ giải đáp giúp cho chính mình bằng. Cám ơn nha sỹ. ( Nguyễn Minh Lan – Hải Phòng)

Trả lời:

Chào bạn, cực kỳ cám ơn bạn đã từng gửi các thắc mắc của mình về cho bệnh viện Bally chúng tôi. Để đáp án cho câu hỏi “Răng cửa bị Chào có trám được không?“, chúng tôi xin có các bật mí như sau:

1. Răng cửa bị thưa có trám được không?

Trám răng thẩm mỹ là một kỹ thuật bệnh viện, áp dụng loại chất liệu trám thẩm mỹ, hay còn gọi là Composite. Loại nguyên liệu này có màu sắc có thể tùy chỉnh theo màu răng thật của khách hàng cần phải khi trám trông vô cùng tự nhiên và tương đồng răng thật. Composite là một loại chất liệu có đặc tính dẻo cần phải cực kỳ dễ dàng cho nha sỹ tạo dáng trên răng, hỗ trợ cho răng cải thiện thẩm mỹ.

Trám răng cửa thưa có thể triển khai được. Đây là một phương pháp giúp đóng khe hở giữa hai răng, giúp đỡ cho răng khít sát lại, nâng cao đặc điểm thẩm mỹ cho răng.

Trám răng cửa thưa có được không - hiệu quả thế nào?

Hàn trám răng thẩm mỹ thường chỉ được hướng dẫn sử dùng cho các trường hợp răng bị thưa hở kẻ dưới 2mm. Trong trường hợp của bạn, khoảng hở 2 răng cửa của bạn đa số cần phải sau khi trám, 2 răng cửa của bạn nhìn sẽ to và mất duyên. Song song đó lát hàn trám răng không có giai đoạn bền chắc cao, chịu lực kém, rất đơn giản bong tróc, đặc biệt miếng trám dễ rớt ra.

Do vậy bạn cần phải suy nghĩ tới kỹ thuật Bọc răng sứ thẩm mỹ cho răng cửa Thưa, số 1 là đối với các trường hợp răng bị thưa quá mức như bạn mà không thể vận dụng kỹ thuật hàn trám răng.

Răng sứ có đặc điểm thẩm mỹ cao, sắc màu và cấp độ bóng tự nhiên như răng thật, độ bền chắt cực kỳ cao nên bạn tuyệt đối thoải mái trong vấn đề ăn uống, răng sứ cũng vẫn không bị đổi màu sắc, tuổi thọ của răng sứ cao (trên 10 năm hay có thể lâu Không chỉ có thế nếu bạn chăm sóc tốt răng miệng).

Trên thực tế, việc trám răng có thực thi được hoặc cần thiết phải Bọc răng thẩm mỹ trị bệnh bạn cần phải đến trực tiếp đến bệnh viện để bác sỹ nha khoa kiểm tra, kiếm tra trường hợp Tiếp đó mới có thể đưa ra giải pháp tối ưu để trị bệnh.

Tham khảo thêm hàn răng ở đâu tốt hà nội nên đảm bảo các yếu tố nào?

2. Chi phí trám thẩm mỹ cho răng thưa

Cứ 1 khe răng thưa là bạn phải trám ở 2 cạnh của 2 răng. Giá cả hàn trám răng cửa Chào thẩm mỹ tại bệnh viện Bally sẽ có giá là 400.000 VNĐ/ 1 răng. Vậy tổng mức phí tổn để trám 2 răng cửa bị Chào là 800.000 VNĐ.

TRÁM RĂNG – điều trị tủy

Giá cả

Ghi chú

Trám composite

400.000 VNĐ/1 Răng

Không gồm cả tiền trị tủy

Hàn trám răng trẻ con

100.000 VNĐ/1 Răng

Theo như hình ảnh bạn gửi tới muốn thẩm mỹ che đi khoảng răng cửa bị Chào thì giải pháp thích nghi đặc biệt là bọc 4 răng cửa hàm trên để những răng nhìn đồng đều, răng cửa không quá to so với các răng còn lại. Khi đó, phí tổn sẽ dựa trên giá của loại răng sứ bạn chọn và số lượng răng sứ cần phục hình.

Bạn hoàn toàn có thể tham khảo thêm giá thành Làm răng sứ thẩm mỹ tại trung tâm nha khoa Bally qua bảng sau:

LOẠI RĂNG SỨ

Giá cả

Chú giải

Răng sứ kim loại Ceramco III

1.000.000 VNĐ/Răng

BH 3 Năm

Răng kim loại titan

2.000.000 VNĐ/Răng

BH 5 Năm

Răng toàn sứ Emax

4.000.000 VNĐ/Răng

BH 5 Năm

Răng toàn sứ cercon zirconia

6.000.000 VNĐ/Răng

BH 10 Năm

Răng toàn sứ cao cấp HI-Zirconia

7.000.000 VNĐ/Răng

BH 20 Năm

Mặt dán sứ Laminate

5.000.000 VNĐ/Răng

BH 10 Năm

Trám răng cửa thưa có được không - hiệu quả thế nào? 1

Còn nếu bạn vẫn muốn trám răng thẩm mỹ cho răng cửa, thì sau khi trám nên lưu ý có chương trình chăm sóc răng miệng tốt, tránh dùng lực cắn quá mạnh, hạn chế ăn uống đồ ăn có sắc màu, vệ sinh răng đường miệng tốt, thăm khám răng định kỳ để lát trám có thể tồn tại được lâu.

Nếu còn bất luận tình huống gì thắc mắc, bạn có thể inbox hoặc gọi điện trực tiếp đến bằng các chuyên gia theo số tổng đài 0945368989 để được giải đáp một phương pháp nhanh nhất hoặc tới địa chỉ nha khoa Bally để được chuyên gia xét nghiệm, trả lời hoàn toàn miễn phí!

>>> Trường hợp răng sâu nên hàn răng hàm bị sâu hay là bọc răng sứ?

Leave a Reply